คลิปฉาวว่อน"นายก อบต."พาคณะไปทัศนะศึกษานั่งเล่นพนันโจ่งครึ่ม!

23 ม.ค. 2562 13:00 น.
ชัยภูมิ - ล้อมวงพากันนั่ง ยืน เล่นการพนัน ประเภทเล่นไพ่กันแบบโจ่งครึ่ม ภายในรถคณะทัวร์ไปตลอดทาง แบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย!!

 

            วันที่ 23 ม.ค. 2562  ขณะที่จ.ชัยภูมิ เกิดเรื่องสร้างความฉาวจนสร้างความฮือฮาไปทั่วหลังมีผู้นำคลิปขณะที่มีผู้นำชุมชนเป็นถึงนายก อบต.รายนี้ในจ.ชัยภูมิ กำลังนั่งเล่นการพนัน ซึ่งเริ่มมีการแชร์ว่อนไปทั่วในขณะนี้ ขณะที่ นายกอบต.ท่านนี้ได้พาคณะชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ อบต.ที่เกี่ยวข้อง จำนวนมากนับ 100 คน ไปทัวร์ทัศนะศึกษาดูงาน แต่ขณะเดินทางได้มีการเล่นการพนันภายในรถคณะทัวร์ดูงานไปตลอดเส้นทาง โดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย

 

          ซึ่งบางส่วนคลิปนี้ที่หลุดออกมาได้นั้น น่าจะสร้างความไม่พอใจให้กับคนที่ร่วมเดินทางไปในคณะทัวร์นี้ด้วยจะส่งคลิปหลุดออกมา แสดงถึงความไม่เหมาะสมถึงการเป็นถึงตำแหน่งนายก อบต.นี้ด้วย

 

            โดยทางผู้สื่อิข่าวได้ตรวจสอบไปยังคลิปต้นตอฉาวครั้งนี้ ก็พบว่า นายก อบต.คนดังกล่าวเป็นนายก อบต.แห่งหนึ่งในจ.ชัยภูมิ จริง และ ไดเพาชาวบ้านในเขตของตัวเอง ไปทัวร์ทัศนะศึกษาเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา โดยมีชาวบ้านร่วมเดินทางจำนวน 100 คน และ รถบัสจำนวน 2 คัน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังนายก อบต.คนดังกล่าวว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นมาอย่างไร ซึ่งในขณะนี้ทางนายก อบต.รายนี้เองขอยังไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลใดๆในขณะนี้ได้

การเมืองท้องถิ่น