"พลังประชารัฐ"ลุยหาสมาชิกพรรคฯ ชาวดอกคำใต้กว่า5,000คนแห่ให้กำลังใจ"ธรรมนัส"

10 ม.ค. 2562 18:10 น.
พะเยา-พรรคพลังประชารัฐ ออกหาสมาชิกพรรคฯ ชาวดอกคำใต้กว่า 5,000 คน สมัครสมาชิกพปชร. แห่ให้กำลังใจ " ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า" ประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือ 17 จังหวัดภาคเหนือ หวังให้เป็น ส.ส.และรัฐมนตรี

      วันนี้(10 มกราคม2562)พรรคพลังประชารัฐ นำโดย ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือ 17 จังหวัดภาคเหนือ  พร้อมด้วยคณะผู้สมัครส.ส.พะเยาทั้ง 3เขต ได้ทำการเปิดเวทีรับสมัครสมาชิกพรรคฯ ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีวงศ์กาญจนา อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ดยมีประชาชนในเขตอำเภอดอกคำใต้มาร่วมลงสมัครเป็นสมาชิกพรรคกว่า 5,000 คน  

    

   

           บรรยากาศ การรับสมัครสมาชิกพรรค และรับฟังคำ ปราศรัยในช่วงแรกมีการใช้กิจกรรมสันทนาการปลุกเร้าโดยดีเจเภา อดีตดีเจ นปช.พะเยาฝีปากกล้า ในแบบฉบับของกลุ่มการเมือง

 

        ทันทีที่ร.อ.ดร. ธรรมนัส พรหมเผ่า เดินทางมาถึงกลุ่มประชาชนได้มอบพวงมาลัยดอกดาวเรืองคล้องคอให้พร้อมกับผู้สมัคร ส.ส.เขต2และเขต3 คือนายธวัช  สุทธิวงศ์ และนายจีระเดช  ศรีวิราช  

      จากนั้น ร.อ.ดร ธรรมนัส ได้ขึ้นเวทีปราศรัยพูดถึงเรื่องนโยบายพรรคฯ และแนวทางการทำงานที่มุ่งสร้างความปรองดองสนานฉันท์  โดยนายธวัชและนายจีรเดช ไม่ได้ปราศรัยบนเวทีตามตารางที่กำหนดไว้

        สำหรับกลุ่มผู้ที่มาสมัครเป็นสมาชิกพรรค ส่วนใหญ่เป็นครอบครัวของ กำนันผู้ใหญ่บ้าน และแกนนำของพรรคพลังประชารัฐ ในเขตอ.ดอกคำใต้ประมาณ5000คน ทำให้ไหล่ทางบริเวณวิทยาลัยฯทั้งขาขึ้นและขาล่องรถจอดติดกว่า1กม.    (นพพร/พะเยา)

การเมือง