ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต พรรคอนาคตใหม่ ลุยทุกพื้นที่หาเสียง ฟุ้ง! กระแสตอบรับคนรุ่นใหม่มาแรง

10 ม.ค. 2562 16:50 น.
อุตรดิตถ์- ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 2 เขต จ.อุตรดิตถ์ พรรคอนาคตใหม่ ลงพื้นที่หาเสียงต่อเนื่องไม่หยุด ทั้งตลาดนัด ตลาดสดเช้า เย็น อาศัยลูกขยัน พบกระแสตอบตอบรับคนรุ่นใหม่แมาแรง

 

            วันที่ 10 มกราคม 2562 นายปัณณวัฒน์ นาคมูล หัวหน้าคณะทำงาน พรรคอนาคตใหม่ จังหวัดอุตรดิตถ์ เปิดเผยว่า หลังจากพรรคอนาคตใหม่ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค ทั้ง 2 เขต ของ จ.อุตรดิตถ์ คือ เขต 1 นายเลิศศักดิ์ จันทร์สูง และเขต 2 นายภิศิษฐ์ วงศ์ทอง ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่และเคยมีบทบาทด้านการเมืองท้องถิ่น ควบคู่กับการทำงานองค์กรภาคเอกชน เพื่อพบปะแนะนำตัว แนะนำพรรคอนาคตใหม่ให้เข้าถึงพี่น้องประชาชนมากที่สุด ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 2 เขต และทีมงาน ต่างวางแผนและจัดเวลาในการลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง และเข้มข้นมากขึ้นทุกวัน ด้วยเป็นพรรคการเมืองและว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.หน้าใหม่ จึงต้องขยันเข้าพึงประชาชน ไม่เหน็ดเหนื่อย เมื่อพบว่ากระแสตอบรับดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

 

           ทั้งการเดินตลาดนัด ตลาดเช้า ตลาดเย็น ซึ่งมีแทบทุกหมู่บ้าน ทั้ง 9 อำเภอนอกจากจะแนะนำพรรค นโยบาย และผู้สมัคร แล้ว ยังได้รับฟังปัญหาต่างๆ จากผู้นำชุมชน กลุ่มอาชีพ ประชาชนทุกกลุ่มอาชีพ โดยจัดทีมงานเพื่อบันทึกเสียงสะท้อนจากชาวบ้าน เบื้องต้นพบว่า ปัจจุบันมีการรับทราบ ติดตาม ความเคลื่อนไหวด้านการเมืองของประชาชนจากสื่อผ่านโทรศัพท์มือมากที่สุด และต้องการ คนรุ่นใหม่ มีความตั้งใจเข้ามาทำงานแบบสร้างสรรค์ มุ่งสร้างวัฒนธรรม การเมืองใหม่ในพื้นที่ ประกอบกับภาพลักษณ์ของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เป็นคนรุ่นใหม่ มีวิสัยทัศ กว้างไกล มีแนวคิดและนโยบายใหม่ๆมานำเสนอเพื่อแก้ไขปัญหาบ้านเมืองก็ยิ่งทำให้กระแสของพรรคอนาคตใหม่ ในพื้นที่ได้รับการตอบรับดียิ่งขึ้น

 

 

           "จากการลงพื้นที่กระแสตอบรับต่อคนรุ่นใหม่ ที่หน้าพอใจ ถือเป็นสัญญาณ บ่งชี้บรรยากาศทางการเมืองหลายอย่าง ทั้ง ประชาชนส่วนใหญ่มีอาการเบื่อการเมืองแบบเดิมๆแบบเก่าๆในวังวน น้ำเก่าในขวดใหม่ และ ประชาชนมีส่วนร่วมทางการเมืองมากขึ้นเลือกตั้ง ครั้งนี้จึงหวังว่า พี่น้องประชาชน ส่วนใหญ่จะตัดสินใจมอบโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เข้าไปแก้ไขปัญหาประเทศ"นายปัณณวัฒน์กล่าว 

การเมือง