รถบรรทุกพ่วงกลับรถตัดหน้ารถกระบะ ชนกันสนั่น!!

10 ม.ค. 2562 16:04 น.
นครราชสีมา - รถบรรทุกพ่วงกลับรถตัดหน้ารถกระบะ ชนกันสนั่น กลางถนน คนขับติดภายในสาหัส แต่ยังห่วงหมาแมวที่อยู่หลังรถ ฝากกู้ภัยช่วยดูแล

 

            นครราชสีมา วันนี้ (10 มกราคม 2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนกับรถบรรทุกพ่วง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายใน 1 ราย บริเวณถนนมิตรภาพ ทางหลวงหมายเลข 2 ขาเข้าโคราช ซึ่งเป็นจุดกลับรถบ้านตะโกทุ่ง ตำบลตาจั่น อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา จึงรีบตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกู้ภัยฮุก31 จุดคง จุดโนนสูง พร้อมอุปกรณ์ในการตัดถ่าง ออกให้การช่วยเหลือ

 

 

         ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ Isuzu สีบรอนซ์ ทะเบียน บล 5362 ระยอง ชนอยู่กับรถบรรทุกสิบล้อแบบพ่วง Isuzu สีเขียว ทะเบียน 70-2873 ร้อยเอ็ด มีผู้ได้รับบาดเจ็บร้องโอดโอยขอความช่วยเหลืออยู่ภายใน ทราบชื่อนายประเทียน วะพันธุ์แก้ว อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือออกมา เพื่อนำส่งโรงพยาบาลพิมายเพื่อทำการรักษาต่อไป โดยก่อนนำตัวไปรักษานายประเทียนได้ฝากให้กู้ภัยช่วยดูแลสุนัขและแมวที่อยู่หลังรถด้วยเนื่องจากเป็นห่วงมาก

 

 

          และจากการสอบถามนายสมโภช โคตรจันทร์ คนขับรถบรรทุกพ่วง เปิดเผยว่าเมื่อขับรถมาถึงจุดกลับรถเพื่อนำรถไปซ่อมในอู่รถฝั่งตรงข้าม ตนมองไม่เห็นรถที่วิ่งมาทางตรงเนื่องจากมีรถบรรทุกบังสายตา จนกระทั่งได้ยินเสียงเบรกอย่างแรง และรู้สึกว่ามีรถเข้ามาชนรถตนเอง จึงรีบลงมาดูพร้อมกับโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวคู่กรณีไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ ก่อนจะแจ้งดำเนินคดีต่อไป

 

คุณภาพชีวิต