อดีตนายกเทศมนตรีเมืองพิบูลมังสาหาร 3 สมัย หาเสียง แนะนำตัว อยู่พรรคพลังประชารัฐ

9 ม.ค. 2562 17:30 น.
อุบลราชธานี - "บุ่ง"ณรงค์ศักดิ์ โกศัลวัฒน์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 8อุบลราชธานี เข้าวัดแนะนำตัว ในนามพรรคพลังประชารัฐ พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งยัน ไม่แข่งใคร ขอสานต่ออุดมการณ์การเมือง

 

             เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดอุบลราชธานีถึงจะยังไม่มีความชัดเจนเรื่องวันเลือกตั้ง รวมถึงการประกาศ พ.ร.ฎ.การเลือกตั้ง แต่ในส่วนของว่าที่ผู้สมัคร จากพรรคต่างๆยังคงลงพื้นที่พบปะชาวบ้าน เพื่อเป็นการแนะนำตัวและรับทราบปัญหาความเดือดร้อนจากประชาชนในพื้นที่ เช่นเดียวกันกับพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 8 อุบลราชธานี จากทั้งหมด 10 เขตถือเป็นสนามเลือกตั้งสำคัญ ที่คาดว่า จะมีการแข่งขันสูง ระหว่าง 2พรรคใหญ่ คือ พรรคเพื่อไทย และพรรคพลังประชารัฐ เนื่องจากพรรคพลังประชารัฐ ได้มีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร หน้าใหม่ คือนายณรงค์ศักดิ์ โกศัลวัฒน์ อดีตนายกเทศมนตรีเมืองพิบูลมังสาหารว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 8 อุบลราชธานี พรรคพลังประชารัฐเพื่อชิงคะแนนนิยม กับ น.ส.บุณย์ธิดา สมชัย อดีต ส.ส. อุบลราชธานีพรรคประชาธิปัตย์

 

 

              โดย นายณรงค์ศักดิ์ โกศัลวัฒน์ อดีตนายกเทศมนตรีเมืองพิบูลมังสาหารว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 8 พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาเปิดตัว แนะนำตัวลงพื้นที่เชิงรุกพบปะชาวบ้าน ที่วัดกุญชรดิตถาราม บ้านท่าช้างนอก หมู่ที่2 ต.ท่าช้าง อ.สว่งวีระวงศ์เพื่อแนะนำตัวพร้อมกับเสนอนโยบายของพรรคให้ประชาชนได้รับรู้และประกาศจุดยืนต้องการขันอาสามารับใช้ร่วมพัฒนาบ้านเมือง ในโอกาสนี้ได้พบปะรับทราบปัญหาความเดือดร้อนของชาวบ้าน ซึ่งส่วนใหญ่ชาวบ้านยังคงเรียกร้อง อยากให้มีการเลือกตั้งเร็วๆเพื่อได้มาซึ่งระบอบประชาธิปไตย และที่สำคัญสนามเลือกตั้งเขต 8นี้ถือเป็นสนามสำคัญที่จะวัดระหว่าง กระแสของพรรคประชาธิปัตย์ที่เคยมีคะแนนนิยมมาก่อน กับพรรคพลังประชารัฐ ที่มีผลงานผ่านทางรัฐบาล

 

 

             นายณรงค์ศักดิ์ โกศัลวัฒน์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 8 อุบลราชธานีพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่าในการเลือกตั้งครั้งนี้มีความตั้งใจและจริงใจที่จะอาสารับใช้ ชาวจ.อุบลราชธานี ต้องการมีส่วนร่วมในการพัฒนาบ้านเมืองรวมถึงต้องการที่จะมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของชาวบ้านโดยเฉพาะ จ.อุบลราชธานี ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีความโดดเด่นเรื่องการค้าการท่องเที่ยว มีประชาชน นักท่องเที่ยวสนใจเดินทางมาท่องเที่ยว กันคึกคัก อันดับต้นๆ ของ ภาคอีสานส่งผลดีต่อภาคเศรษฐกิจ จึงขออาสาทำงานรับใช้ จ.อุบลราชธานี ขอเป็นตัวแทนชาวอุบลราชธานี เข้าไปร่วมพัฒนา จ.อุบลราชธานี ด้วยความรัก ความจริงใจการลงพื้นที่พร้อมแนะนำตัวที่ผ่านมา มั่นใจว่าพรรคพลังประชารัฐจะได้รับคะแนนเสียงมาก ซึ่งชาวบ้านให้การต้อนรับอย่างดีเนื่องจากส่วนใหญ่จะรู้จักคุ้นเคยตนเองในฐานะนายกเทศมนตรีเมืองพิบูลมังสาหาร3 สมัย จึงทราบ ปัญหาของท้องถิ่น ความต้องการของชาวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

การเมือง