ปิดทองหลังพระ!! อาชีวะอาสา บริการตรวจซ่อมรถฟรี ในช่วง 7 วันอันตราย

1 ม.ค. 2562 12:33 น.
เพชรบูรณ์-วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีร่วมกับสำนักงานขนส่งทางบก จัดให้บริการตรวจซ่อมรถฟรี ในช่วง 7 วันอันตราย เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562

เพชรบูรณ์-วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีร่วมกับกรมการขนส่งทางบก จัดให้บริการตรวจซ่อมรถฟรี ในช่วง 7 วันอันตราย เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562

 

               วันที่ 31 ธันวาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณสถานีบริการน้ำมันพีที บ้านยางโด่ หมู่ที่ 1 ต.สระประดู่ อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี โดยการสนับสนุนของกรมการขนส่งทางบก ได้เปิดให้บริการ ตรวจ ซ่อม รถทุกประเภท ฟรี สำหรับผู้ที่เดินทางสัญจรไปมาผ่านถนนสระบุรี-หล่มสัก ช่วง อำเภอวิเชียรบุรี นอกจากนั้นยังมีหน่วยเคลื่อนที่สำหรับบริการนอกพื้นที่ในบริเวณใกล้เคียงคอยช่วยเหลือให้บริการสำหรับผู้เดินทางที่รถยนต์ของท่านมีปัญหา หรือหากไม่ใช้บริการซ่อมรถก็ยังมีบริการที่พัก เครื่องดื่ม กาแฟ สำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนในกรณีที่เดินทางต่อไม่ไหว

 

 

           สำหรับนักท่องเที่ยวหรือผู้ใช้เส้นทางที่ผ่านมาทางอำเภอวิเชียรบุรี สามารถเรียกใช้บริการได้ทางหมายเลข 191 หรือแวะพักรถ รับประทานกาแฟก่อนเดินทางต่อได้ที่เต็นท์บริการของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้ตลอดระยะเวลา ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2561 – วันที่ 2 มกราคม 2562 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ของดีชุมชน