(คลิปข่าว) สู่เส้นทางนักเตะอะคาเดมี่ "ศรีสมานฯ"

2 ธ.ค. 2561 08:50 น.
สำหรับนักฟุตบอลเยาวชน การไปคัดตัวกับอะคาเดมี่ ถือเป็นการสร้างโอกาสให้กับตัวเอง เพื่อก้าวไปต่อ โสภณ เพชรแท้ พาไปดูการคัดตัว เข้าสู่อะคาเดมี่ "ศรีสมานฟุตบอลคลับ" นนทบุรี

เด็กชาย วัชรพล  บัวล้อม  ที่ผ่านการคัดตัวในรอบแรก ของโครงการช้างเผือก บอกเล่าถึงความฝัน ที่อยากเป็นนักฟุตบอลในตำแหน่งผู้รักษาประตู  

 

 

อะคาเดมี่ฝึกสอนฟุตบอลแบบครบวงจร   ศรีสมานฟุตบอลคลับ  ร่วมมือกับ โรงเรียนราชวินิตบางเขน  เปิดทำการ คัดตัวเยาวชน  3 รุ่น  คือรุ่น อายุ 11-12  ปี , รุ่น13-14  ปี  และ รุ่นอายุ 15-16 ปี โดยเยาวชน ที่ผ่านการคัดตัว  จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมฟุตบอลศรีสมานฟุตบอลคลับ  -ราชวินิตบางเขน โดย  อะคาเดมี่ 

 

 

ศรีสมานฟุตบอลคลับ  และ โรงเรียนราชวินิต บางเขน จะเข้ามาดูแลเยาวชน ที่ผ่านการคัดตัว ที่จะได้รับการพัฒนา ทางด้านฟุตบอล ควบคู่กับการเรียน   ศรีสมานฟุตบอลคลับ  และโรงเรียนราชวินิต บางเขน เดินสายเปิดคัดตัวนักฟุตบอล ภาคเหนือ เชียงใหม่  ภาคใต้ที่ตรัง ภาคอีสานที่มหาสารคาม   ก่อนจะมาสิ้นสุดกับภาคกลาง ที่อะคาเดมี่ของสโมสร ที่เขตเทศบาลนครนนทบุรี  และการคัดตัวรอบสุดท้าย ก็มีเยาวชนจำนวนมาก ที่ต้องการมาแสวงหาโอกาส เข้าสู่อะคาเดมี่แห่งนี้  

 

 

กระบวนการในการคัดตัวเยาวชน เข้าสู่โครงการนี้  พวกเขาได้ผู้เชี่ยวชาญ

ด้านวงการฟุตบอล ทั้ง โค้ชหรั่ง ชาญวิทย์ ผลชีวิน  และอาจารย์ไพบูลย์ เลิศวิมลรัตน์  เข้ามาดูแล เพื่อให้มั่นใจว่า จะได้เยาวชนฝีเท้าดี เข้าสู่อะคาเดมี่ 

 

 

กีฬา