พิธีมอบเสื้อยืดพระราชทาน กิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก"อย่างสมพระเกียรติ

1 ธ.ค. 2561 16:45 น.
เลย -จัดพิธีมอบเสื้อยืดพระราชทานกิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ "Bike อุ่นไอรัก" คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

          เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 1 ธ.ค.61   ที่ห้องโถง ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดเลย นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานจัดพิธีมอบเสื้อยืดพระราชทานกิจกรรมปั่นจักยานเฉลิมพระเกียรติฯ “Bike อุ่นไอรัก” พร้อมด้วยนายพรชัย ถมกระจ่าง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย นายชนาส ชัชวาลวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย พลตรีเกียรติศักดิ์ วิเวก ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 25 หัวหน้าส่วนราชการ พี่น้องประชาชน ร่วมพิธี  เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระราชานุญาต ให้จัดงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 19 มกราคม 2562 ณ ลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า

           และได้พระราชทานพระราชานุญาต ให้จัดกิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ “Bike อุ่นไอรัก” ในโอกาสพิธีเปิดงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ทั้งในกรุงเทพมหานครและส่วนภูมิภาคทั้ง 76 จังหวัด พร้อมกันในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 เพื่อส่งเสริมให้ประชาชน เห็นความสำคัญในการรักษาสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกาย และส่งเสริมความรักความสามัคคีในครอบครัวและสังคม พสกนิกรชาวชาวจังหวัดเลย ต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อย่างหาที่สุดมิได้ ที่ใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาททรงวิริยะ อุตสาหะ บำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการ ด้วยพระเมตตา จนเป็นที่ประจักษ์ ปวงข้าราชการและพสกนิกรชาวจังหวัดเลย ต่างปราบปลื้มปิติยินดี และเป็นสิริสวัสดิมงคล ต่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม อย่างหาที่สุดมิได้ 

        ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ได้อัญเชิญเสื้อยืดพระราชทานวางบนพาน ข้าราชการและประชาชนเข้ารับพระราชทานเสื้อเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ชุดละ 10 คน อย่างพร้อมเพรียงและสมพระเกียรติฯ

ประชาสัมพันธ์