อร่อยและถูก เค้กปีใหม่ฝีมือนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย

26 พ.ย. 2561 21:40 น.
สุโขทัย-วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัยนำนักศึกษาโภชนาการผลิตเค้กปีใหม่ 2562 ออกจำหน่ายในราคาย่อมเยาเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์จริง เพิ่มพูนทักษะด้านวิชาชีพให้กับนักศึกษาแถมผลิตออกจำหน่ายในราคาเพียงปอนด์ละ 180 บาทเท่านั้น สดใหม่จากเตาทุกวัน

 

เมื่อเวลา 09.00 น. (วันที่ 26 พ.ย 2561) นางเพทาย ซื่อสัจจพงษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษา จ.สุโขทัย ร่วมกับคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ แถลงข่าวเทศกาลเค้กปีใหม่ 2562 ตามโครงการจำหน่ายเค้กปีใหม่ ในราคาย่อมเยาและให้นักเรียนนักศึกษาได้ลงมือแต่งหน้าเค้กใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง โดยนักเรียน นักศึกษา มีส่วนร่วมในการผลิตเค้กออกจำหน่ายในช่วงเทศกาลปีใหม่ สอดคล้องกับนโยบายการสร้างงาน สร้างรายได้ เพิ่มพูนทักษะวิชาชีพ ให้นักเรียน นักศึกษา มีความรู้ความสามารถ และได้รับประสบการณ์ตรง ในการฝึกปฏิบัติงานจริง ฝึกทักษะในการทำงานอย่างเป็นระบบสามารถนำไปประกอบอาชีพได้จริงในอนาคต โดยในปีนี้มีเค้กที่จัดทำออกจำหน่ายหลากหลายชนิด อาทิ เค้กเนยสดหน้าครีม เค้กเนยสดหน้าแยม ราคาปอนด์ละ 180 บาท หากซื้อ 2 ปอนด์คิดในราคา 350 บาท โดยสามารถสั่งให้ตกแต่งหน้าเค้กหรือใส่ข้อความต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ

ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัยยังกล่าวด้วยว่า เค้กของวิทยาลัยฯ เน้นย้ำในเรื่องของสุขภาพ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไม่มีไขมันทรานส์และผลิตสดใหม่ทุกวัน เพื่อให้ประชาชนนำเป็นของขวัญมอบให้ญาติผู้ใหญ่หรือเลือกเป็นของฝากในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

 

 

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองหรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ที่ 0-5561-1789 ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายระหว่างวันที่ 26-31 ธันวาคม นี้ บริเวณด้านหน้าวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย อ.เมือง จ.สุโขทัย

ประชาสัมพันธ์