"กิว กริลล์ สุดยอดอาหารจุ่ม -ดาด กระทะร้อน"ยอดฮิตรายแรกเมืองเลย

17 พ.ย. 2561 05:20 น.
เลย - ร้าน" กิว กริลล์ จุ่ม -ดาด- กระทะร้อน" Gyu Grill เปิดบริการอาหารเนื้อย่าง จุ่ม ดาด รายแรก คุณภาพ รสชาติอร่อย บรรยากาศดีเยี่ยม ลูกค้าแน่น

        ผู้สื่อข่าวเดินทางไปชิมลิ้มรสร้านอาหารที่กำลังยอดฮิตติดใจลูกค้าผู้บริโภคเมืองเลยและนักท่องเที่ยว ร้าน” กิว กริลล์ สุดยอดอาหารจุ่ม-  ดาด- กระทะร้อน“ ตั้งอยู่เลขที่ 69/56  ถนนมลิวรรณ ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย มีนายธนชัย ปงคำลือ  อายุ 36 ปี เป็นเจ้าของ  กล่าวว่า  ตนเป็นชาวเมืองเลย ได้ใฝ่หาความรู้เพิ่มทักษะมาตลอดโดยเฉพาะการทำอาหารและมาสรุปที่ประชาชนชาวอีสาน ชาวเมืองเลย และทั่วไป  ผู้บริโภคนิยมชมชอบอาหารประเภทไหน การบริการอย่างไร เนื้อย่างเนื้อจุ่มและดาด จึงเป็นอาหารเด็ด

       จากนั้นมาเปิดร้านได้เพียง 2 เดือน เปิดขายทุกวัน เวลา 17.00-23.00 น.   ลูกค้าเพิ่มขึ้นทุกวัน กว่า 10 โต๊ะเต็มทุกวันนอกจากชาวเมืองเลยแล้วก็มีจากต่างจังหวัดและนักท่องเที่ยวอีกด้วย     วัตถุดิบที่สำคัญคือ เนื้อ  หมู และไก่ เป็นหลัก เพราะลูกค้ามีทุกระดับ อายุ อาชีพ แต่ละภูมิภาคที่รับประทานไม่เหมือนกันสามารถเลือกได้ จึงมีประเภทอาหารที่บริการหลากหลาย  ด้าน  ราคาเริ่มที่ 29 -399 บาท ราคาประหยัดแต่คุณภาพสูง ที่สำคัญวัตถุดิบต้องใหม่และสดทุกวัน    เพราะมีทั้งเมนูจานด่วน ชุดอิ่มประหยัด ชุดอิ่มหมู  ชุดอิ่มเนื้อ  ชุดอิ่มทะเล   ชุดอิ่มเนื้อรวมหมู    จุดเด่นของอาหารคือ น้ำซุปต้นตำหรับ  น้ำซุปแจ่วฮ้อน ที่หอม รสชาติอร่อย    ด้วยสูตรสำเร็จ     ชุดครอบครัวเล็ก ชุดครองครัวใหญ่  อาทิ  อาหารจานด่วน ประเภทยำ ตำ ตำทะเล ปูอัด กุ้ง  เฟรนฟรายค์ หมู เนื้อแดดเดียว   ลาบ  ผักที่มีคุณภาพ พิเศษที่ลูกค้านิยมสูงสุดคือประเภท ย่าง จุ่มและดาด  ลูกค้ามาแล้วก็มาอีก ต่างพูดว่าปริมาณเยอะและอร่อย   

     ผู้สื่อข่าวถามลูกค้าก็ได้คำตอบส่วนใหญ่ว่า    มากินอาหารที่นี่หลายครั้ง เนื่องจากอาหารร้านนี้ มีปริมาณที่ไม่มากและไม่น้อย  อิ่มท้อง  คุณภาพดีรสชาติอร่อย  ส่วนประกอบเนื้อใหม่และสด  ราคาประหยัดที่จริงน่าจะมีราคาสูงกว่านี้เพราะวัตถุดิบขณะนี้ราคาสูงขึ้นทุกอย่าง     เหมาะกับทุกระดับ อาชีพ   นักเรียนนักศึกษาก็สามารถมาใช้บริการได้สะดวก อีกทั้งการบริการที่ดีเยี่ยม รวดเร็ว ถือว่าเป็นรายแรกร้านเดียวของเมืองเลย     บรรยากาศกลางแจ้งลมเย็นสบาย ที่จอดรถเพียงพอเข้า-ออก ง่ายสะดวกมาก   ติดต่อสั่งจองที่นั่งได้ที่ โทร. 063-6352636

อาหาร