(คลิปข่าว) กลุ่ม กปปส.พัทยาให้กำลังใจ "สุเทพ"

7 พ.ย. 2561 11:39 น.
ทีมข่าวเนชั่นทีวียังเกาะติด ภารกิจเดินคาราวะแผ่นดินของพรรครวมพลังประชาชาติไทย ที่นำโดยผู้ก่อตั้งพรรคนายสุเทพเทือกสุบรรณ ซึ่งวันนี้อยู่ที่จังหวัดชลบุรีแล้ว บรรยากาศเป็นอย่างไรไปติดตามกับคุณกลกร เวียงดอนก่อ

คาราวานพรรครวมพลังประชาชาติไทยนำโดย แกนนำผู้ก่อตั้งพรรค สุเทพ เทือกสุบรรณ พลโทนันทเดช เมฆสวัสดิ์ อุทัย ยอดมณี และสำราญรอดเพชร เริ่ม ปฏิบัติการเดินคารวะแผ่นดินวันที่ 13 ที่จังหวัดชลบุรี โดยวันนี้เดินเท้าเพื่อรับสมัครสมาชิกพรรคในพื้นที่อำเภอบางละมุงจังหวัดชลบุรี เริ่มที่สวนสาธารณะลานโพธิ์นาเกลือซึ่งเป็นที่พักเมื่อคืนนี้ เดินในตลาดอมร ไปตามถนนมุ่งหน้าที่ว่าการอำเภอบางละมุงจากนั้นขึ้นรถไปที่ตลาดสี่มุมเมืองแหลมฉบัง พบปะพูดคุยกับชาวบ้านพ่อค้าแม่ค้าประชาชนจากนั้นก็ได้เดินทางต่อมาที่ศรีราชา มาเดินพบปะพี่น้องประชาชนในพื้นที่ตลาดศรีราชาและถนนสุรศักดิ์ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจ และวันนี้มีตลาดนัดพบว่ามีประชาชนให้ความสนใจ ซึ่งส่วนใหญ่ เป็นสมาชิกที่เคยไปร่วมชุมนุมเมื่อปี 56 57 บางคนย้ำว่าจะสนับสนุนนายสุเทพ และจะสมัครเป็นสมาชิกพรรคด้วย

 

 

ขณะที่บางคนที่เคยเป็นสมาชิก กปปส.และเคยไปร่วมชุมนุม ก็มีข้อกังขา มีข้อสงสัยถึงการกลับมาเล่นการเมืองของนายสุเทพ โดยได้เข้าไปซักถามต่อหน้า 

 

 

ขณะเดียวกัน เมื่อมีคนชอบ ย่อมมีคนไม่ชอบ ซึ่งส่วนใหญ่จะเลี่ยงเดินหนี หรือไม่เข้าใกล้ แต่บางคน

 

 

ขณะที่นายสุเทพก็ย้ำว่ามารับสมัครสมาชิก และไม่ลงเล่นการเมืองอีก.....

 

 

การเมือง