เจ-เจตริน แจงชัดๆ!! ดราม่า "เจ้าขุน" ชก 10fight10

15 ส.ค. 2562 17:52 น.
จากกรณีดราม่ายกครอบครัวสำหรับครอบครัววรรธนะสิน ก่อนหน้านี้แม่ปิ่น เก็จมณี แบงค์ ธิติ ก็ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจ เจ้าขุน จักรภัทร ที่เจอดราม่าในโซเชียลมากมาย คราวนี้ถึงคิวของน้องเจ้าขุน ออกมาโพสต์ความรู้สึกของเขาบ้างแล้ว

หลังจากที่แพ้น็อคแบงค์ ธิติ ไปเมื่อวานนี้เจ้าขุนก็เงียบไป จนล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันนี้(13.08.62) เจ้าขุนได้มีการเคลื่อนไหวผ่านไอจีของเขาโดยเขาลบภาพที่บอกว่าจะชนะน็อคแบงค์ออกเหมือนเป็นการเคลียร์ดราม่าและสิ่งที่เขาคิดว่าไม่ดีออกไป โดยเริ่มโพสต์ภาพคุณแม่สุดที่รักลงไอจีพร้อมระบุแคปชั่นว่า

 

 

"Happy mothers day krub mum i love u sorry i couldnt bring that belt back home but just wanted to say i love u also sorry that i got carried away at the end แปลว่า สุขสันต์วันแม่ครบผมรักแม่ ขอโทษที่ไม่สามารถเอาเข็มขัดกลับมาให้ได้ และก็ขอโทษทุกอย่างที่เกิดขึ้น

ต่อจากภาพคู่แม่เจ้าขุนก็ลงภาพคู่กับแบงค์ ธิติ ทันที เป็นภาพที่ชกมวยกอดกันบนเวทีพร้อมแคปชั่นว่า "U r the champion bro! lets catch up soonผมมีพี่ชายอีกคนแล้วววว(sorry to everyone i may have offended, i have learnt from my mistake and will try my best to improve)ขอโทษพี่ๆทุกคนนะครับ"

นอกจากนั้นเจ้าขุนก็แชร์สตอรี่กราบแม่ปิ่นรวมถึงบอกรักแบงค์ด้วยเรียกว่างานนี้เจ้าขุนได้ตั้งใจออกมาขอโทษทุกคนและแสดงมิตรภาพดีๆกับแบงค์ เป็นเรื่องที่น่าประทับใจ คาดว่าเรื่องราวดราม่าต่างๆอาจจะจบลงได้ดี และเจ้าขุนเองก็น่าจะได้รับบทเรียนราคาแพง

ล่าสุด พ่อเจ-เจตริน วรรธนะสิน ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวนี้แล้ว โดยมีดังต่อไปนี้

 

 

ขออนุญาตชี้แจ้งประเด็นสั้นๆนะครับ

เจ้าขุนทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมจริงๆครับ ยอมรับว่าน้องสติหลุดหลังการชกที่หนักหน่วงเพราะด้วยวัยและนิสัยที่มีอารมณ์ยังอ่อนไหวมาก เป็นสิ่งที่ไม่ควรกระทำในที่สาธารณะอย่างยิ่ง (ผมเข้าไปชาร์จและตำหนิเตือนเค้าบนเวทีทันทีตามที่เห็นในภาพถ่ายทอดสด)แต่ขออธิบายความจริงนิดนึง การยกนิ้วกลางคือภาษากายที่กลุ่มพวกเค้าจะใช้คุยเล่นกันเอง ซึ่งมันไม่เหมาะสมในที่สาธารณะจริงๆ ในจังหว่ะนั้นเจ้าขุนกำลังคุยกับพี่หลุยส์ พงพันธ์ ที่ขึ้นมาบนขอบเวทีตามที่เห็นในภาพ เค้ากำลังต่อว่าการชกของตัวเองที่ไม่เป็นไปดั่งตั้งใจ ประมาณว่าด่าตัวเอง fucked up มากๆ ขณะที่คุย เค้าหันไปด้านฝั่งกองเชียร์ทีม black ของตัวเอง แต่มิใช่เป็นการยกนิ้วใส่ทีม white หรือใส่น้องแบงค์ ตามกระแสที่มีภาพทั้งตัดต่อและสร้างประเด็นปลอมๆเพื่อยั่วยุเกิดความเกลียดชัง

อย่างไรก็ตามเจ้าขุนรู้สึกผิดครับ และลงขอโทษในอินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้ว ส่วนจังหว่ะการดึงไมค์ เป็นพฤติกรรมที่ไม่ถูกต้อง ในรายการสดๆทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ตามที่กันต์ได้ออกมาสัมภาษณ์ชัดเจนด้วยตัวเองว่า เจตนาน้องไม่มีอะไร และต้องฟังจากน้ำเสียงของกันต์และบรรยากาศ ณ.เวลานั้น ที่ทุกคนกำลังสนุกสนาน มันแตกต่างจากการอ่านข้อมูลด้วยตัวหนังสือมาก อารมณ์ของเจ้าขุนที่กำลังอ่อนไหวและตื่นเต้น อยากจะขอบคุณกองเชียร์ทีม white และอีกหลายๆคน เลยลืมคิดว่าควรจะเอ่ยขออนุญาตก่อน แต่สุดท้ายเค้าก็เข้าไปกอดขอโทษกันต์หลังจากนั้นทันที ตรงนี้ผมได้ว่ากล่าวตักเตือนหลังเวทีมากเลยทีเดียว ว่าจะสนิทกันแค่ไหนแต่นี่คือมรรยาท และที่สำคัญตรงนั้นเราอยู่ในที่สาธารณะ ต้องให้เกียรติพี่กันต์

ส่วนประเด็นเข็มขัดรางวัลพิเศษที่มอบให้ นักมวย เป็นไอเดียของผมเอง ผมเป็นคนคิดและเป็นคนสั่งทำให้กับนักมวยเอง เข็มขัดเส้นสุดท้าย เป็นของ เจสัน ยัง นะครับแต่ไม่สามารถมารับเองได้ ทุกคนและทีมงานก็เข้าใจว่า มันคือมุขอำกันเพราะจังหว่ะนั้นบรรยากาศกำลังสนุกสนานกันทั้งนักชกทั้ง2ทีมรวมถึงผู้ชมในสตูดิโอ เจ้าขุนก็ยื่นส่งคืนให้ทีมงานบนเวทีทันที เพราะเค้ารู้ว่า ไม่ใช่ของเค้า เค้ารู้ว่าผมอำเล่น ในส่วนตรงนี้ผมขออภัยด้วยตัวเองยอมรับผิดที่เล่นมุขอยากให้บรรยากาศมันขำขัน โดยไม่ได้ไตร่ตรอง

เหตุการณ์ในครั้งนี้จะเป็นบทเรียนที่ดีสำหรับตัวเจ้าขุนและแม้กระทั่งตัวผมเองด้วย ทุกชีวิตต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดครับ ส่วนกรณีดราม่าอื่นๆของโค้ชหรือบุคคลอื่นผมไม่มีความเห็นนะครับ เป็นเรื่องที่ต้องไปคุยกันเอง แต่มองเพียงว่าทุกอย่างเป็นกระแสและสีสันในวงการมวยหลังรายการจบ อย่างไรก็ตามผมขอบคุณนักชก ขอบคุณทีมผลิต workpoint ขอบคุณแฟนๆรายการ คำติผมและทีมขอรับไว้แก้ไข คำชมผมขอยกให้นักชกทุกคนครับ พบกันใหม่ 10fight10 presented by GS battery SS2 ครับ #10fight10 #เจมีดี #workpoint23

 

กีฬา