รมช.คมนาคม ลงพื้นที่โคราช พบปะกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน

4 ส.ค. 2562 20:45 น.
นครราชสีมา- " นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ " รมช.คมนาคม ลงพื้นที่โคราช พบปะกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เพื่อมอบนโยบายและ รับฟังปัญหาภัยแล้งเพื่อนำไปเสนอต่อรัฐบาล

 เมื่อเร็วๆนี้ ที่ประชุมที่ว่าการอำเภอจักราช จังหวัดนครราชสีมา นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา พบปะกำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่อำเภอจักราชและอำเภอเฉลิมพระเกียรติ  เพื่อมอบนโยบายและรับฟังปัญหาแก่ผู้นำท้องถิ่นเพื่อนำไปเสนอต่อรัฐบาล ในการแก้ไขปัญหาให้กับประชาชน

โดยมีนางทัศนียา รัตนเศรษฐ  ส.ส.เขต 7 โคราช พรรคพลังประชารัฐ และนางทัศนาพร เกษเมธีการุณ ส.ส.เขต 8 โคราช พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่เพื่อรับฟังปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในครั้งนี้ด้วย  ทั้งนี้รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม โดยได้เน้นย้ำถึงผู้นำท้องถิ่นถึงการแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องถนนหรือเส้นทางคมนาคมที่ไม่สะดวก รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะ ปัญหาภัยแล้งที่พี่น้องประชาชนกำลังประสบอยู่ในขณะนี้ ซึ่งรัฐบาลมีความเป็นห่วงพี่น้องประชาชนเป็นอย่างมาก หากประชาชนมีปัญหาเดือดร้อนให้รีบประสานหรือแจ้งมายังส่วนราชการ หรือ ส.ส.ในพื้นที่เพื่อที่จะได้นำเสนอรัฐบาลแก้ไขปัญหาต่อไป.