ขนส่งโคราช ชวน ประมูลเลขสวยหมวด ขม ขุมทรัพย์มหาศาล

2 ส.ค. 2562 16:59 น.
นครราชสีมา - ขนส่งโคราชเชิญชวนชาวโคราชประมูลเลขสวยหมวด ขม ขุมทรัพย์มหาศาล หวังหาเงินเข้ากองทุนผู้ประสบอุบัติเหตุคาดหวังต้องไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท

สถานการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเป็นประจำโดยเฉพาะในจังหวัดนครราชสีมาซึ่งเป็นถนนสายมิตรภาพมักจะพบอุบัติเหตุอยู่ตลอดเวลาทั้งอุบัติเหตุขนาดเล็กและขนาดใหญ่ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นประจำโดยเฉพาะฤดูเทศกาลต่างๆจังหวัดนครราชสีมายังคงครองแชมป์ผู้เสียชีวิตมากที่สุดในประเทศไทยไม่รวมผู้ได้รับบาดเจ็บ

ดังนั้นสำนักงานขนส่งจังหวัดนครราชสีมาจึงเร่งเห็นความปลอดภัยจึงได้หางบประมาณกองทุนผู้ประสบภัยของกระทรวงคมนาคมโดยปีนี้ตั้งเป้าว่าจะมีผู้ประมูลเลขสวยมีรายได้เข้ามาไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท ด้านนายชาติชาย มัฆวิมาลย์ ขนส่งจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า สำหรับวันที่ 3 ที่ 4 สิงหาคมนี้ชาวโคราชเรามีการประมูลเลขรถสวย ข ม  ขุมทรัพย์มหาศาลความหมาย 301 เลขหมายวันที่ 3 วันที่ 4 สิงหาคม 2562 นี้นครราชสีมาฝากเชิญชวนพี่น้องที่ชื่นชอบเลขสวยเลขมงคลนะครับไปเลือกนะครับการประมูลเลขเงินรายได้ทั้งหมดเพื่อความปลอดภัยการใช้รถใช้ถนนเอาไปใช้ประโยชน์สังคม

ด้านการป้องกันอุบัติเหตุด้านท้องถนนแล้วก็ช่วยเหลือผู้พิการประสบภัยการใช้รถใช้ถนน เนื่องจากทางโคราชมีการประมูลมาหลายครั้งแล้วนะครับส่วนใหญ่การประมูลของโคราชประมาณ 20 ล้าน เราก็คิดว่าคราวนี้ก็คงจะมียอดการประมูลได้ในระดับนี้ประมาณ 20 ล้านครับ ตอนนี้เป็นหมวด ข ม  ความหมายคือ ขุมทรัพย์มหาศาล ป้ายทะเบียนของนครราชสีมาเป็นลูกหลานย่าโม เพราะฉะนั้นป้ายทั้งหมด 301 เราจะไปทำพิธีที่หน้าย่าโมอนุสาวรีย์ มีพรหมมาทำพิธีและเสริมสิริมงคลและก็จะทำให้ป้ายมีความเข้มขลังมากขึ้น

เศรษฐกิจภูมิภาค