ชมรมนักร้องนักดนตรีขอนแก่นจัดคอนเสริ์ตหาทุนช่วย"เหลือง บริสุทธิ์"รักษาลูก

11 ก.ค. 2562 17:12 น.
ขอนแก่น- ชมรมนักร้องนักดนตรีขอนแก่นพร้อมเครือข่าย ขนทัพศิลปินจัดคอนเสริ์ตการกุศล รวมพลช่วย "เหลือง บริสุทธิ์"นักร้องลูกทุ่ง ที่ต้องหาเงินดูแลรักษาลูกสาวที่ป่วยหนัก แถมต้องมีภาระค่าเล่าเรียนหลานอีก โดยนัดจัดคอนเสริ์ต 13 ก.ค.นี้ ที่ร้านคีตศิลป์ บัตราคา 1,500 บาท

                นายร่มใจ สาวิกันต์ หรือ นิด ลายสือ ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตชื่อดังในฐานะ ประธานชมรมนักร้องนักดนตรีขอนแก่น ได้เปิดเผยว่า ในวันที่ 13 ก.ค.นี้ทางชมรมนักร้องนักดนตรีพร้อมพี่น้องเครือข่ายจะจัดคอนเสริ์ตในชื่อ “คืนลับฟ้า” เพื่อเป็นการหารายได้สมทบให้กับครอบครัว “เหลือง บริสุทธิ์” หรือชื่อจริงคือนายสายทอง ไกลถิ่น ศิลปินมรดกอีสาน ที่กำลังประสบปัญหาด้านการเงินในการรักษาพยาบาลอาการป่วยเป็นคนไข้ติดเตียงของลูกสาว และหาทุนการศึกษาของหลานสาวที่กำลังอยู่ในวัยเรียน                 

โดยคอนเสริ์ตดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 ก.ค.นี้ ที่ร้านคีตศิลป์ โดยมีศิลปินมาร่วมขึ้นเวทีประกอบด้วย จ่าหลอย เฮนรี่ , ดาว บ้านดอน , ศักดิ์สยาม เพชรชมภู ,สรเพชร ภิญโญ ,น้องนุช ดวงชีวัน ชัชชัย ชัชวาลย์ ,ถาวร สายทอง ซึ่งเป็นเงาเสียงเทพพร เพชรอุบล

                ซึ่งรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับครอบครัวของเหลือง บริสุทธิ์ทั้งหมด โดยการทำคอนเสริ์ตดังกล่าวนี้ เป็นกิจกรรมที่ทางชมรมนักร้องนักดนตรีขอนแก่นได้จัดกิจกรรมแบบนี้มาต่อเนื่องเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมิตรศิลปินที่เดือดร้อนและเจ็บป่วย

                สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อซื้อโต๊ะได้ที่ร้านคีตศิลป์ขอนแก่น ในราคาโต๊ะละ 1,500 บาท สามารถนั่งได้ 4 คน หรือติดต่อที่นายเผ่าภูมิ เผ่าภูรี เบอร์ 087-2336622 .