ลูกค้าสั่งจองอาหารรักสุขภาพ ชูเมนูสลัดผักทุกประเภท

4 ก.ค. 2562 13:05 น.
นครราชสีมา - อดีตข้าราชการบำนาญพยาบาลวิชาชีพโคราช เปิดร้านอาหารรักสุขภาพ ชูเมนูสลัดผักทุกประเภท ได้รับความสนใจจากลูกค้า สั่งจองแน่นทุกวัน

จะพามาแนะนำร้านอาหารวังม่วง สภากาแฟ ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 243/97 ภายในหมู่บ้านแผ่นดินทอง 4 ถนนสุรนารายณ์ 2 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา จะพบบ้านที่มีการตกแต่งร้านภายนอกไปด้วยสีม่วงโดดเด่น ส่วนภายในมีการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น อบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน โดยจะนางจิราพร ดุงศรีแก้ว อดีตข้าราชการบำนาญพยาบาลวิชาชีพ ระดับ 7 รพ.มหาราชนครราชสีมา และนางภาลาวัลย์ กลิ่นเทียนฟุ้ง เจ้าของร้าน คอยให้การต้อนรับลูกค้าอยู่เป็นประจำทุกวัน 

นางจิราพร เปิดเผยว่า ตนเองเป็นอดีตข้าราชการบำนาญพยาบาลวิชาชีพ ได้ลาออก เพื่อมาพักผ่อน หลังจากนั้นได้มีการปรึกษาพี่สาว อยากทำร้านอาหารรักสุขภาพ จึงตัดสินใจใช้พื้นที่บ้านของตนเองต่อเติมหน้าบ้านทำเป็นร้านอาหาร โดยจุดเด่นของทางร้านจะเป็นเมนูรักสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น สลัดไข่ สลัดแฮม สลัดปูอัด สลัดทูน่า และซุปข้าวโพด และมีเครื่องดื่มเย็นๆไว้ค่อยบริการลูกค้า ซึ่งวัตถุดิบได้มีการคัดสรรเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นผักออแกนิก แตงกวา มะเขือเทศ ผักสลัก ที่สดใหม่ ซื้อวันต่อวัน

โดยอาหารแต่ละจานจะอยู่ราคาจานละ 60 บาท ซึ่งที่ผ่านมาก็พบลูกค้าที่ชื่นชอบในการรักสุขภาพ เข้ามาใช้บริการเป็นประจำ  อย่างไรก็ตาม ตนเองอยากใช้พื้นที่ร้านอาหารแห่งนี้ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ แบบครอบครัว พูดคุยกันเหมือนอยู่บ้าน โดยมีแอร์เย็นๆพร้อมไวไฟ ลองรับการบริการของลูกค้า ส่วนรายได้ต่อวันนั้น สามารถเลี้ยงปากเลี้ยงท้องได้เป็นอย่างดี ส่วนลูกค้าท่านใดสนใจจะเข้ามาใช้บริการสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 0887086857 คุณไก่ 

อาหาร