ศรีสะเกษพร้อมเป็นเจ้าภาพกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47

21 มิ.ย. 2562 17:25 น.
ศรีสะเกษ พร้อมเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 37 นครลำดวนเกมส์

วันที่ 21 มิถุนายน 2562 ที่ ห้องประชุมศรีพฤทเธศวร ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ประชุมร่วมกับนายณัฐวุฒิ เรืองเวส รองผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย การเตรียมความพร้อมจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ศรีสะเกษเกมส์ ระหว่างวันที่ 5 - 15 ธันวาคม 2563 จำนวน 40 ชนิดกีฬา และการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 37 นครลำดวนเกมส์ ระหว่างวันที่ 23 - 27 มกราคม 2564 จำนวน 18 ชนิดกีฬา โดยมีคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพียง

 

 

 

นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า จังหวัดศรีสะเกษ มีความพร้อมเป็นอย่างมากในการเตรียมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ซึ่งจังหวัดศรีสะเกษ เป็นจังหวัดสปอร์ตซิตี้ ความร่วมไม้ร่วมมือ ของประชาชนภายในจังหวัดในการเตรียมการจัดกีฬาระดับประเทศ รับรองว่าประทับใจอย่างแน่นอน

ด้านสนามแข่งขันมีความพร้อม 90% แล้ว ยังเหลือแค่ปรับปรุงเล็กน้อยเท่านั้น จึงใช้โอกาสนี้ประชาสัมพันธ์ให้รู้จักจังหวัดศรีสะเกษ  และขอประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนชาวจังหวัดศรีสะเกษเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าบ้านที่ดี ในการต้อนรับนักกีฬา กองเชียร์ สื่อมวล ที่จะเดินทางมาร่วมการแข่งขันครั้งนี้

 

 

 

 

กีฬา