เศร้า!! ลูกทรพี เมา เสพยาบ้าก่อคดีปิตุฆาตฆ่าพ่อแม่วัยชราดับ

18 มิ.ย. 2562 10:45 น.
นครราชสีมา - สุดสะเทือนใจ....ลูกชายทรพี มักดื่มเหล้าและเสพยาบ้าเป็นประจำเมื่อเมาก็มักจะหาเรื่องทะเลาะกันกับผู้เป็นพ่ออยู่เป็นประจำ ก่อนที่จะลงมือทำร้ายผู้เป็นพ่อวัย73 ปีจนเสียชีวิต ส่วนผู้เป็นแม่วัย 72 ปีวิ่งเข้าไปห้าม จึงถูกแทงจนเสียชีวิตเช่นเดียวกัน หลังก่อเหตุวิ่งหลบหนี ตำรวจเร่งปูพรมไล่ล่าตัว

           นครราชสีมา เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น.ของวันที่ 17 มิถุนายน  2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองยาง อำเภอเมืองยาง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ที่ บ้านเลขที่ 3 หมู่ 10  บ้านเขว้า ตำบลกระเบื้องนอก อำเภอเมืองยาง จังหวัดนครราชสีมา หลังจากได้รับแจ้ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองยาง พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพองค์การบริหารส่วนตำบลกระเบื้องนอก หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลเมืองยาง และ หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาจุดอำเภอชุมพวง  ออกไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

 

            พบในที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น โดยชั้นล่างของบ้าน บริเวณห้องนั่งเล่น พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ชื่อนายทองอัน พิมพ์ใสอายุ 73 ปี ผู้เป็นพ่อ สภาพศพบริเวณลำคอมีบาดแผลลึกจากการถูกของมีคมปาดจนหลอดลมขาดนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดในที่เกิดเหตุ

 

           และห่างออกไปเล็กน้อย พบนางทาสีทาสี พิมพ์ใสอายุ 72 ปี ผู้เป็นแม่ ถูกของมีคมแทงเข้า บริเวณลำคอ และ ลำตัวหลายแห่ง เลือดไหลนองพื้นหายใจรวยรินอาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงได้รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเมืองยาง แต่นาง ทาสี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา   

 

          สาเหตุเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุ ชื่อ นายวินัส หรือ รุต พิมพ์ ใส  อายุ43ปี ลูกชาย ของผู้ตาย เป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดปาดคอ ผู้เป็นพ่อและ ผู้เป็นแม่ จนเสียชีวิต หลังจากก่อเหตุ  นาย วินัส ลูกชาย ผู้ตาย ได้หลบหนีไปในความมืดพร้อมอาวุธมีด ทางเจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยสาเหตุเบื้องต้นทราบว่า นาย วินัส ลูกชายผู้ตาย มักดื่มเหล้าและเสพยาบ้าเป็นประจำเมื่อเมาก็มักจะหาเรื่องทะเลาะกันกับผู้เป็นพ่ออยู่เป็นประจำ ก่อนที่จะลงมือทำร้ายผู้เป็นพ่อจนเสียชีวิต ส่วนผู้เป็นแม่วิ่งเข้าไปห้าม จึงถูกแทงจนเสียชีวิตเช่นเดียวกัน

 

 

 

            ต่อมาตำรวจสภ.เมืองยาง ได้ระดมกำลังออกติดตามจับกุมตัวนายวินัสฯลูกทรพีแบบปูพรมใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุและตั้งจุดสกัดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีแต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้