เชฟชื่อดังผุดร้านอาหารสวนกระแสเศรษฐกิจ ทุกเมนู 20 บาทในห้องแอร์เย็นฉ่ำ

17 มิ.ย. 2562 19:45 น.
ยุคเศรษฐกิจฝืดเคืยงเชื่อว่าธุรกิจร้านอาหารหลายร้านต้องพาปิดตกลง แต่"เชฟเอ"สุวิทย์ อาภากาศ เชฟอาหารชื่อดังของจังหวัดลำปาง สวนกระแสเศรษฐกิจผุดร้าน"ตำยำ 20 " บนถนนพหลโยธินเยื้องธนาคารกรุงเทพสาขาลำปาง เขตเทศบาลนครลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง เป็นร้านติดแอร์เย็นสบาย ที่เอาใจนักชิมที่ชื่นชอบทานอาหารหลากหลายเมนู ประเภทยำ ประเภทต้ม ซุป ส้มตำ แนวอีสาน ของนึ่ง ของทอด ฯลฯ อยากให้นึกถึงติ่มซำหรือเรียกเป็นติ่มซำอีสานก็ได้ทุกเมนู 20 บาท

เชฟเอ”สุวิทย์ อาภากาศ เชฟอาหารชื่อดังของจังหวัดลำปาง สวนกระแสเศรษฐกิจผุดร้าน”ตำยำ 20 ” บนถนนพหลโยธินเยื้องธนาคารกรุงเทพสาขาลำปาง เขตเทศบาลนครลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง เป็นร้านติดแอร์เย็นสบาย เอาใจนักชิมที่ชื่นชอบทานอาหารหลากหลายเมนู ประเภทยำ ประเภทต้ม ซุป ส้มตำ แนวอีสาน ของนึ่ง ของทอด ฯลฯ อยากให้นึกถึงติ่มซำหรือเรียกเป็นติ่มซำอีสานก็ได้ทุกเมนู 20 บาท   

 

 

”เชฟเอ”สุวิทย์ อาภากาศ กล่าวถึงแนวคิดการทำร้านตำยำ 20 ว่า ผมเป็นเชฟทำอาหารรักและชื่นชอบรักในอาชีพนี้ มีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำอาหารและบริการลูกค้า อยากให้ลูกค้ามีโอกาสเข้ามาชิมและทานอาหารที่ อร่อย สด สะอาด ราคาไม่แพง ราคาถูก เชื่อว่าสามารถตอบโจทย์ ในช่วงเศรษฐกิจในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี หากลูกค้านึกถึงร้านเรา มีเงินเพียง100 สามารถทานอาหาร ได้ 5 อย่าง นั่งทานในห้องแอร์เย็นสบายสามารถแบ่งเบาภาระลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้านของเราได้ตามงบประมาณที่มี  ประหยัด อร่อย  ซึ่งร้านตำยำ20 เปิดบริการตั้งแต่ 11 .00 น.-22.00 น. ทุกวัน โทรสอบถามได้ที่ 099-8915364  แล้วพบกัน..เราพร้อมบริการ    

     

      

 

อาหาร