ด่วน รวบโจ๋เขมราฐนำยาบ้ามาจำหน่ายในเขตนาตาล

12 มิ.ย. 2562 17:40 น.
อุบลราชธานี ตร.เข้ารวบตัวขณะกำลังนั่งพี้ยาบ้าอยู่คนเดียว วิ่งหนีฝุ่นตลบที่สุดไปไม่รอด รวบตัวได้กลางทุ่งนา

เวลา 16.30 น. วันที่ 12 มิ.ย. 2562 พ.ต.อ.ประกร นามศรี ผกก.สภ.นาตาล รับแจ้งจากตำรวจชุด ปักกลด บ้านบก ตำบลพะลาน อำเภอนาตาล ว่า มีผู้นำยาบ้าเข้ามาจำหน่ายในเขตรับผิดชอบ จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ปาณวัตร  ล่ำสัน รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ท.วัฒนศักดิ์  บุตรโคตร สว.สส.ฯร.ต.อ.เผด็จ  อิมะโรง ,ร.ต.อ.วิชิต  ชินวงศ์  , ด.ต.ปัญญาวุฒิ สันตะพันธ์ , ด.ต.ชัยศักดิ์   ภูมิลาวัลย์ , ด.ต.ไพโรจน์  เบ้าน้อย , ส.ต.ท.อิทธิพล ตุ้งประโคน  ร่วมกับชุดปักกลด 3  โดย ด.ต.อิสระ  อุทุม งานป้องกันปราบปราม โดย ร.ต.อ.ปรวัฒน์  เสียงใหญ่ สตท.ระพีพงษ์ ทองอรุณ, สตท.บุญมี วงค์คูณ  ร่วมกันวางแผนเข้าจับกุมตัว

 

โดยได้นำกำลังไปที่ กระท่อมนา หลังหนึ่งเขตหมู่บ้านหนองนกเขียน ตำบลพะลาน อำเภอนาตาล จังหวัดอุบลราชธานี พบ บุคคลเป้าหมาย1รายกำลังนั่งเสพยาเสพติดอยู่ในกระท่อมนาตามที่สายรายงานจริง จึงได้กระจายกำลังกันเข้าจับกุม ปรากฏว่า พอทราบว่ามีเจ้าหน้าที่มา ชายดังกล่าวได้รีบวิ่งฝ่าทุ่งนาเพื่อจะเข้าไปยังป่าละเมาะ แต่เจ้าหน้าที่ก็ได้วิ่งไล่ตามจับกุมตัวได้กลางทุ่งนา

 

สอบถามเบื้องต้น ชื่อนายวีรยุทธ  ศรีกุลวงศ์ชยยันต์ แก้วจูลศรี อายุ 26 ปี เป็นชาวอำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี รับว่า ได้ซื้อบ้ามาจำนวนหนึ่ง แล้วนำแบ่งขายให้กับเครือข่ายในพื้นที่ตำบลพะลาน ยังคงเหลือติดตัวอยู่ จำนวน 150 เม็ด ในส่วนที่เหลือนี้ จะไว้เสพบ้างและแบ่งขายบ้าง จนกว่าจะจำหน่ายหมด  โดยได้ไปซื้อมาในราคา 3 เม็ดต่อ 100 บาท จากนั้นก็จะนำจำหน่ายในราคาเม็ดละ 100 บาท สร้างกำไรงาม เป็นการที่ได้กำไรและได้ทั้งเสพ จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบ สภ.นาตาล ดำเนินคดี

 

 

 

อาชญากรรม