พ่อโร่แจ้งความ ลูกสาววัย14 หายจากบ้าน 5วัน หวั่นถูกลวงผ่านเฟส

12 มิ.ย. 2562 17:01 น.
นครราชสีมา- พ่อวัย 41 ปี โร่เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังลูกสาววัย 14 ปี ขี่ จยย. หายออกไปจากบ้านออกจากบ้าน 5 วันแล้ว คาดอาจถูกชายแปลกหน้าล่อลวงผ่านเฟสบุ๊ค

 

นครราชสีมา-วันนี้ ( 12 มิถุนายน 2562 )     นายขรรค์ชัย ปานกลาง อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 หมู่ที่ 4 บ้านโค้งกระชาย ตำบลจันอัด อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ได้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนสูง หลังเด็กหญิงสาริกา ปานกลาง หรือ น้องส้ม อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนบ้านเหล่าพิทยาคม อำเภอโนนสูง หลังจากเลิกเรียนได้กลับมาบ้าน แล้วขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 100 สีดำ-น้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กช-8983 นครราชสีมา สภาพกลางเก่ากลางใหม่หายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่เย็นวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 เวลาประมาณ 17.00 น. โดยก่อนที่น้องส้มจะออกจากบ้าน น้องส้มสวมชุดกระโปรงสีฟ้า พร้อมกับโทรศัพท์มือถือ  บอกกับพ่อว่า จะไปซื้อของให้คุณครู พ่อเลยให้ยืมรถมอเตอร์ไซค์ขับไป   แต่หลังจากนั้น น้องส้มก็ไม่ได้กลับมาบ้านตั้งแต่วันที่ 7 จนถึงวันที่ 12 มิถุนายน 2562  รวม 5 วันแล้วก็ยังไม่สามารถติดต่อกับลูกสาวได้

 


 

โดยนายขรรค์ชัย ผู้เป็นพ่อบอกว่า ลูกสาวของตนได้คุยเฟสบุ๊คกับชายแปลกหน้า แต่ตนเองไม่ได้เอะใจอะไร และไม่รู้ว่าเป็นใคร จนกระทั่งลูกสาวขับรถออกจากบ้านหายไปหลายวัน ไม่ได้ไปโรงเรียน จึงรีบเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ติดตามลูกสาวกลับบ้าน เนื่องจากลูกสาวของตนไม่เคยออกจากบ้าน และมั่นใจว่า น่าจะถูกล่อลวงไปในทางที่ไม่ดี ซึ่งหากน้องส้ม ลูกสาวของตนได้ดูข่าวนี้อยู่  อยากให้รู้ว่า ตอนนี้พ่อเป็นห่วงอย่างมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว ก็ขอให้กลับมาบ้านโดยเร็วเพื่อจะได้ไปเรียนหนังสืออย่างต่อเนื่อง   และวอนไปยังพี่น้องประชาชน โปรดเห็นใจหัวอกคนที่เป็นพ่อด้วย ถ้าพบเห็นเด็กสาวหน้าตาคล้ายกับน้องส้มตามรูป  ขอให้รีบแจ้งตนหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนสูงโดยเร็วนายขรรค์ กล่าว ฯ.