ใครชื่อ "สิริพงศ์" มากิน ลาบ ต้ม ก้อย ฟรีเด้อ!

9 มิ.ย. 2562 20:53 น.
ศรีสะเกษ - ใครชื่อ "สิริพงศ์" มากิน ลาบ ต้ม ก้อย ฟรีเด้อ! เจ้าของร้านลาบ ต้ม ก้อย ชื่อดังเมืองศรีสะเกษ ใจปล้ำจัดโปรโมชั่น ใครชื่อ "สิริพงศ์" แวะกิน ลาบ ต้ม ก้อยได้ฟรี

              วันที่ 9 มิถุนายน 2562 จากกรณีที่มีเพจชื่อ ร้าน เลิศอีสาน อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ ได้ลงสื่อโซเชียล โพสต์ข้อความจัดโปรโมชั่น มีใจความว่า “ลูกค้าที่มีชื่อ สิริพงศ์ เพียงแสดงบัตรประชาชนระหว่างสั่งอาหาร เลือกรับประทานอาหารอย่างใดอย่างหนึ่งฟรีทันที 1.ลาบ 2. ต้ม 3.ก้อย สงวนสิทธิ์เฉพาะทานที่ร้านเท่านั้น แค่ชื่อพ้องเสียง ตัวสะกดไม่ต้องเหมือนกันก็ได้ ระยะเวลากิจกรรม 7 มิถุนายน - 16 มิถุนายน 2562

 

 

 

 

             ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่ ร้านอาหารดังกล่าว ตั้งอยู่ 310 หมู่ 11 ถนนสายศรีสะเกษ-อุทุมพรพิสัย ตำบลหญ้าปล้อง อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ พบ นายวิทยา อินทวี อายุ 51 ปี เจ้าของร้าน ลาบเลิศอีสาน เปิดเผยว่า แรงจูงใจที่ได้จัดโปรโมชั่น ให้ลูกค้าที่มีชื่อ สิริพงศ์ รับประทาน ลาบ ต้ม ก้อย ฟรี ในครั้งนี้เนื่องจากว่า เป็นการสดุดี ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 1 ฮีโร่ หนึ่งเดียวแห่งพรรคภูมิใจไทย ที่ลงมติงดออกเสียงในการโหวตเลือกนายกรัฐมนตรี  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี

 

              เพราะในส่วนตัวแล้วเห็นว่า ส.ส.ท่านนี้เป็นคนที่พูดจริงทำจริง และรักษาสัญญาในครั้งที่ยังออกหาเสียงกับประชาชนชาวศรีสะเกษ ว่า จะเลือกนายอนุทิน ชาญวีรกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เป็นนายกรัฐมนตรี และจะไม่เลือกคนอื่นเป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งสิ่งที่นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ได้งดออกเสียงนั้น ทำให้ตนรู้สึกชื่นชม  เพราะเป็นคนที่พูดจริงทำจริง รักษาสัจจะ ที่เคยให้ไว้กับประชาชนชาวศรีสะเกษ

             เพื่อเป็นการสดุดีให้แก่นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ (เสี่ยโต้งคนกล้าของชาวศรีสะเกษ) ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 1 พรรคภูมิใจไทย ตนจึงได้จัดโปรโมชั่นนี้ขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้าที่มีชื่อ สิริพงศ์ หรือ  ชื่อพ้องเสียง ตัวสะกดไม่ต้องเหมือนกัน เพียงสั่งอาหารแล้วยื่นบัตรประจำตัวประชาชนให้ทางร้านดู ก็สามารถสั่งอาหารรับประทานฟรี 1 อย่าง ซึ่งลูกค้าจะเลือก เป็น ลาบ ต้ม หรือ ก้อย อย่างใดอย่างหนึ่งได้ฟรีทันที ซึ่งกำหนดระยะเวลาในการจัดโปรโมชั่นนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน – 16 มิถุนายน 2562 นี้

 

อาหาร