เกิดไฟไหม้รถตู้ส่งน้ำแข็งวอดเสียหายเกือบทั้งคัน เจ้าหน้าที่เร่งฉีดดับไฟอลหม่าน

19 เม.ย. 2562 21:59 น.
สุรินทร์ - เจ้าหน้าที่ตรวจสอบทราบว่ารถคันนี้เป็นของโรงน้ำแข็งสินอุดม นำรถกำลังเติมน้ำมัน เกิดควันพวยพุ่งออกมาจากฝากระโปรงและไฟลุกไหม้ ประกอบกับอากาศร้อน จึงทำให้เกิดไฟลุกท่วมรถน้ำแข็ง

วันนี้(19 เม.ยน.2562)เมื่อเวลา 15.00 น. ศูนย์วิทยุดับเพลิง เทศบาลตำบลกาบเชิง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ รับแจ้งเกิดเหตุไฟไหม้รถยนต์อยู่ที่บ้านน้อยร่มเย็น หมู่ที่ 8 ต.กาบเชิง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ เพลิงกำลังลุกไหม้จากห้องเครื่องที่บริเวณด้านหน้ารถยนต์ จึงประสานไปยัง ร้อยเวร สภ.กาบเชิง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ พร้อมกับรถดับเพลิงเทศบาลตำบลกาบเชิง และอาสากู้ภัยสุรินทร์ จุดกาบเชิง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะตอนเดียวดัดแปลงเป็นตู้ขนส่งน้ำแข็ง สีขาว ไม่มีหมายเลขทะเบียน ไฟลุกไหม้  จากห้องเครื่องก่อนจะลุกลามไปที่ถังน้ำมัน รถดับเพลิงของเทศบาลตำบลกาบเชิง เร่งช่วยกันฉีดน้ำประมาณ 3 นาที สามารถระงับไฟไว้ได้ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบทราบว่ารถคันนี้เป็นของโรงน้ำแข็งสินอุดม นำรถกำลังเติมน้ำมัน เกิดควันพวยพุ่งออกมาจากฝากระโปรงและไฟลุกไหม้ ประกอบกับอากาศร้อน จึงทำให้เกิดไฟลุกท่วมรถน้ำแข็ง สันนิษฐานเบื้องต้นว่า น่าจะเกิดจากขั้วแบตเตอรี่หลวม หรือเกิดจากสายไฟในห้องเครื่องต่างๆ ชำรุด หรือหลุด จนเกิดประกายไฟ ซึ่งสาเหตุที่แท้จริงจะได้ทำการตรวจสอบอีกครั้ง

อาชญากรรม