รถยนต์ตู้คุมประพฤติ ชนท้าย จยย. กำลังยูเทิร์นเข้าปั้มน้ำมัน เจ็บ 2 สาหัส 1

19 เม.ย. 2562 21:25 น.
สุรินทร์ - รถตู้วิ่งมาจากสายบุรีรัมย์กำลังจะเข้าตัวเมืองประมาณ 6-7 กม. ไม่ทันได้เห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว กำลังเบียดเข้ามาเพื่อกลับรถ คิดว่าน่าจะเลี้ยวเข้าปั้มน้ำมันที่อยู้เยื้องถนนอีกฝั่ง ได้พุ่งชนรถจักรยนต์เข้าด้านหลังอย่างแรงจนทั้งคนทั้งรถกระเด็นไปคนละทิศละทาง และมีผู้ได้บาดเจ็บ 3 ราย

วันนี้(19 เม.ย.2562) เมื่อเวลา 15.30 น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยสุรินทร์ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถตู้ชนรถจักรยานยนต์มีคนเจ็บ 3 ราย ที่บริเวณถนนสุรินทร์-บุรีรัมย์ กม.ที่ 6-7 จึงได้ประสานไปยัง ร.ต.อ.ณพงศ์ วงศ์กัญหา ร้อยเวร สภ.เมืองสุรินทร์พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยสุรินทร์และ เจ้าหน้าที่ 1669 ของ รพ.สุรินทร์รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ I สีขาวแดง หมายเลขทะเบียน 1กฉ 4664 บุรีรัมย์ สภาพท้ายรถจักรยานยนต์แตกยุบ ห่างจากรถจักรยานยนต์พบคนเจ็บเป็นหญิงไม่รู้สึกตัว อาสาสมัครกู้ภัยสุรินทร์ ได้ทำการช่วยเหลือจนมีสติแต่ไม่ยอมพูดอะไร ทราบชื่อต่อมาชื่อนางสมศรี ชัยสุวรรณ อายุประมาณ 51 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

ส่วนคนเจ็บอีกสองคนได้อยู้บนรถของกู้ภัยสุรินทร์กำลังทำบาดแผล ทราบชื่อต่อมาชื่อนางเที่ยง ชัยสุวรรณ อายุ 52 ปี มีบ้านพักเลขที่ 22 บ้านระโยงพัฒนา หมู่ 18 ต.กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกาย และ ด.ญ.แสงเพชร ชัยสุวรรณ อายุ 5 ปี มีแผลถลอกตามใบหน้าได้ร้องด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสุรินทร์และเจ้าหน้าที่ 1669 รีบนำส่ง รพ.สุรินทร์ ห่างกันประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์ตู้ยี่ห้อนิสสัน สีเทาเงิน หมายเลขทะเบียน ฮฐ 1500 กทม หน้ากระจกติดสะติ๊กเกอร์ว่ากรมคุมประพฤติ กระทราวงยุติธรรม ได้จอดอยู่ริมถนน สภาพด้านหน้าซ้ายพังยุบไฟแตก คนขับได้รอเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนเบื้องต้นกับคนขับรถยนต์ตู้(ขอสนวนนาม) ทราบว่า ในขณะที่ขับรถตู้วิ่งมาจากสายบุรีรัมย์กำลังจะเข้าตัวเมืองประมาณ 6-7 กม. ไม่ทันได้เห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว กำลังเบียดเข้ามาเพื่อยูเทิร์นกลับรถ คิดว่าน่าจะเลี้ยวเข้าปั้มน้ำมันที่อยู้เยื้องถนนอีกฝั่ง ได้พุ่งชนรถจักรยนต์เข้าด้านหลังอย่างแรงจนทั้งคนทั้งรถกระเด็นไปคนละทิศละทาง และมีผู้ได้บาดเจ็บ 3 รายดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพและลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับจะเดินทางไปสอบผู้ได้รับเจ็บอีกทีที่ รพ.สุรินทร์ เพื่อให้คงวามเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายต่อไป