ช่างไฟฟ้าจมน้ำดับในสระใหญ่ขณะฉลองสงกรานต์

15 เม.ย. 2562 16:35 น.
อุบลราชธานี เสียชีวิตฉลองสงกรานต์อีกศพ ช่างไฟฟ้าโรงเรียนมัธยมนำครอบครัวเล่นน้ำ เกิดวูบจมน้ำในสระใหญ่ ต่อหน้าผู้คนนับร้อย

วันที่ 15 เมษายน.2562 เวลา 10.30 น.พ.ต.อ.อุดร  มณีสาย  ผกก.สภ.เหล่าเสือโก้ก  จ.อุบลราชธานี เผยว่า วันนี้ ได้นำเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง กับมูลนิธิศิษย์พระจี้กงและจีตัมเกาะจุดเหล่าเสือโก๊ก เข้าลงดำน้ำค้นหาศพของนายวิรัตน์  โสภาพ  อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 131 หมู่ 7 ต.เหล่าเสือโก้ก  อ.เหล่าเสือโก้ก จ.อุบลราชธานี  อาชีพเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ช่างไฟฟ้า ในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง เขตอำเภอ ตระการพืชผล

 

 

 เนื่องจากได้จมน้ำและเสียชีวิต ที่ บริเวณสระสาธารณะขนาดใหญ่ของหมู่บ้าน หนองเต่า  ต.เหล่าเสือโก๊ก  อ.เหล่าเสือโก๊ก หลังจากที่ได้เสียชีวิตกะทันหันในขณะที่กำลังเล่นน้ำกับครอบครัวตลอดจนนักท่องเที่ยวจำนวนหลายร้อยคน สุดที่ญาติๆจะเข้าช่วยเหลือได้ทัน เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานนักประดาน้ำจากมูลนิธิศิษย์พระจี้กงและจีตัมเกาะ มาดำน้ำค้นหา แต่ไม่พบ โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณเวลา 15.30 น.ของเมื่อวาน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้ดำน้ำหาอยู่ไม่นาน ก็พบร่างของผู้เสียชีวิตจมอยู่ในก้นสระขนาดใหญ่

 

จากการที่ได้ชันสูตรพลิกศพและตรวจสถานที่เกิดเหตุ พอจะสันนิฐานได้ว่า ผู้ตายอาจจะเป็นตะคิวน้ำพร้อมกับได้หยุดหายใจโดยเฉียบพลัน จึงทำให้เกิดการจมน้ำทำให้เสียชีวิตทันที เมื่อญาติไม่ติดใจอะไร เจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป /////////////////////////////////////////

 

อาชญากรรม