ร้านอาหารขอนแก่นท้าแข่งกินฟรีข้าวหน้าแซลมอน 1 กก.1 ชม.

4 เม.ย. 2562 12:57 น.
ขอนแก่น - สายแซลมอนต้องจัด ร้านอาหารญี่ปุ่นในขอนแก่นทำเก๋ จัดโปรโมชั่น ท้ากินข้าวหน้าแซลมอนสด 1 กก. ถ้าหมดในเวลา 1 ชม.กินฟรีทันที และยังจับเวลาคนกินเร็วสุดเป็นแชมป์รับ กิ๊ปวอชเชอร์ 2,000 บาท

 

          ไปดูเรื่องกินเรื่องเที่ยวที่จังหวัดขอนแก่น ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Dragon Sushi Khonkaen เลขที่ 169 /10 ถนนรอบเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ได้ประกาศท้านักชิมสายแซลมอน มาแข่งขันกินแซลมอน 1 กก.และข้าวสวย มีลูกค้าที่เคยเป็นลูกค้าประจำสมัครแข่งขันและท้ากิน อย่างเอร็ดอร่อย โดยเฉพาะอาร์ม เทรนเนอร์หนุ่มวัย 24 ปี บอกว่า เป็นขาประจำของร้าน พอรู้มีรายการท้ากินข้าวหน้าแซลมอน 1 กก. ปกติชอบกินแซลมอนอยู่แล้ว ก็เลยสมัครเข้ามา สามารถกินหมดภายใน 23 นาทีเศษ ซึ่งเป็นเวลาที่เร็วที่สุดสำหรับผู้เข้าร่วมแข่งขันในตอนนี้ เจ้าตัวบอกว่า ยังไม่อิ่มสามารถกินได้อีก

 

 

            สมรัช งามถิ่น หรือต้น เจ้าของร้าน บอกว่า เปิดร้านมาได้ 3 ปีแล้วและย้ายมาอยู่ที่ถนนรอบเมืองขอนแก่น ครบ 1 ปี จึงอยากมีกิจกรรมสนุกกับลูกค้า พอดีทางร้านมีเมนูใหม่ ข้าวหน้าแซลมอน 1 กก. น่าจะมีลูกค้าหลายท่านที่นิยมกินแซลมอน และอยากรู้ว่าตัวเองสามารถกิจแซลมอนได้มากน้อยแค่ไหน จึงจัดแข่งขัน ท้ากินกินไว กินหมด ภายใน 1 ชั่วโมง กินฟรี สำหรับเมนู ข้าวหน้าแซลมอน 1 กก. แต่ถ้าทานไม่หมดภายใน 1 ชั่วโมง จะต้องจ่าย 1,039 บาท จากราคาปกติเมนูนี้ราคา 1,299 บาท

 

 

            ถ้าทานหมดในเวลา 1 ชั่วโมง นอกจากจะกินฟรีแล้ว เรายังจับเวลาเพื่อแข่งขัน ถ้าใครทำเวลาได้ดีที่สุดหรือเวลาน้อยที่สุด จะได้เป็น Champion of champion ทางร้านจะมีกิ๊ฟวอชเชอร์ มอบให้มูลค่า 2,000 บาท

 

 

            มีลูกค้าสอบถามทยอยจองเวลาเข้ามา แต่ทางร้านขอให้จองเวลาเข้ามาก่อนอย่างน้อย 1 ชั่วโมง ที่เบอร์ 093 914 2664 เพื่อเตรียมพื้นที่ในการแข่งขัน เตรียมพนักงานบริการ เวลาในการที่จัดให้มีการแข่งขัน ตั้งแต่เวลา 13.00 ถึง 17.00 น. ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 เมษายน 

 

 

อาหาร