มหกรรมบ้านและคอนโด ขนโปรแรงสุดปัง คาดยอดจองไม่ต่ำกว่่า 300 ล้านบาท

23 มี.ค. 2562 01:50 น.
นครราชสีมา - สมาคมอสังหาฯโคราช ขนโปรแรงสุดปัง บ้านและคอนโดคุณภาพกว่า 20 โครงการ เปิดตัวในงาน "HOME & CONDO T21" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "HOME OF THE FUTURE อากาศสะอาด บรรยากาศร่มรื่น" 21-24 มีนาคมนี้ คาดกระตุ้นเม็ดเงินเศรษฐกิจโคราช ด้วยยอดจองกว่า 300 ล้านบาท

นครราชสีมา  เมื่อวันที่ 22มีนาคม 2562  ที่บริเวณ ชั้น G ปารีส ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช นายวิเชียร  จันทรโณทัย  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา  เป็นประธานเปิดงาน  “Home & Condo T21” ภายใต้คอนเซ็ป “Home of the future อากาศสะอาด บรรยากาศร่มรื่น” ซึ่งสมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.นครราชสีมาได้จัดขึ้น นางพิมอร สุริ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครราชสีมา และคณะกรรมการสมาคม ฯ คาดหวังที่จะกระตุ้นกระแสเงินหมุนเวียนเศรษฐกิจธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และบ้านจัดสรรในจังหวัด ฯให้ประชาชนได้มีโอกาสเลือกซื้อบ้านและคอนโดในเงื่อนไขที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการ  เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภค

 

 

โดยโครงการบ้านและคอนโดคุณภาพ ร่วม 20 โครงการ ได้จัดโปรโมชั่นสุดปัง ! ขนส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายมามอบให้กับผู้ที่ต้องการมีบ้านและที่อยู่อาศัย  ระหว่างวันที่ 21-24 มีนาคม 2562 ที่ลานกิจกรรม ชั้น G เทอร์มินอล21 โคราช  พร้อมกันนี้ ได้เชิญสถาบันการเงินต่างๆ มาให้คำแนะนำและช่วยเหลือเรื่องสินเชื่อบ้านครบวงจร เพื่อให้มีโอกาสมีบ้านและคอนโดได้ง่ายยิ่งขึ้น

ซึ่งแนวโน้มการเติบโตของอสังหาริมทรัพย์ใน จ.นครราชสีมา หลังจากมีโครงการใหญ่ๆ ของภาครัฐ พาเหรดเข้ามาลงทุนภายในโคราชอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น โครงการมอเตอร์เวย์บางประอิน-โคราช, โครงการรถไฟความเร็วสูง, โครงการรถไฟทางคู่ ตลอดจนการลงทุนของภาคเอกชนด้านอุตสาหกรรมต่างๆเข้ามาอย่างต่อเนื่อง  ทำให้ปัจจุบันเศรษฐกิจภายใน จ.นครราชสีมา มีการขยายตัว ส่งผลให้มีจำนวนประชากรเพิ่มขึ้น ความต้องการของที่อยู่อาศัยก็เพิ่มขึ้นตามมาเช่นกัน ดังนั้นการจัดงาน “HOME & CONDO T21” หรืองานบ้านจัดสรรและคอนโดครั้งนี้ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน โดยนำคอนเซ็ปต์ “Home of the future อากาศสะอาด บรรยากาศร่มรื่น” มาเป็นธีมจัดงาน ให้ได้อินกับกระแสรักษ์โลก เพราะผู้ประกอบการรุ่นใหม่ให้ความสำคัญทำบ้านคุณภาพ ที่ใส่ใจด้านสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

 

ซึ่งภายในงานยังมีการออกร้านจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านนานาชนิด และเพลิดเพลินไปกับการจิบกาแฟ-ฟังดนตรีในสวนตลอดงาน  กับทำ Work shop เรียนรู้การปลูกแคสตัสโดยมืออาชีพ ที่พลาดไม่ได้ ซึ่งเชื่อว่า จะสามารถสนองตอบความต้องการของประชาชน ลูกค้าชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียง ได้มีที่อยู่อาศัยที่ตรงตามความต้องการอย่างแท้จริง ทั้งในรูปแบบของบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ,บ้าน  2 ชั้น, ทาวน์โฮม, และคอนโดมิเนียม” โดยคาดว่า งานครั้งนี้จะมียอดจองบ้านและคอนโดมีเนียม ไม่ต่ำกว่า 300 ล้านบาท.

เศรษฐกิจภูมิภาค