จยย.ชนท้ายพ่วงรถไถคูโบต้าดับ

22 มี.ค. 2562 14:53 น.
จ.เลย - อ.นาด้วง เกิดเหตุ จยย.ชนท้ายพ่วงรถไถคูโบต้า เหตุเป็นถนนมืดไม่มีไฟ่ส่องทาง ระบุรถไถพ่วงขับมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ มีรถ จยย.วิ่งพุ่งชนท้ายอย่างจังจนเสียงดังสนั่น คนขี่จยย.และรถติดคาอยู่ท้ายรถไถ เสียชีวิตที่รพ.นาด้วง

 

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 21 มี.ค. 2562 ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ มูลตรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาด้วง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถ จยย.ชนท้ายรถพ่วงมีผู้บาดเจ็บสาหัสที่ถนนสายท่าสะอาด-บ้านน้ำสวยภัคดี ช่วงก่อนถึงสะพาน ต.ท่าสะอาด อ.นาด้วง เมื่อรับแจ้งประสานไปยังกู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดนาด้วง เดินทางไปที่เกิดหตุ พบรถ จยย.ฮอนด้าสกู๊ปปี้ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนท้ายรถพ่วงรถไถคูโบต้า สีส้ม ทะเบียน ตฆ 627 เลย สภาพติดคาท้ายรถพ่วง พบนายคมกฤษต์ กำวัน อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/1 หมู่ 1 ต.ท่าสะอาด อ.นาด้วง จ.เลย คนขี่ จยย. ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยฯ ทำการปั้มหัวใจก่อนส่งต่อ รพ.นาด้วง ห่างออกไปพบนายธนะเดช ปะนั้น อายุ 25 ปี คนขับรถไถพ่วง ยืนรอบพบ จนท.ตร. ระหว่าง จนท.ตรวจที่เกิดเหตุ ได้รับแจ้งว่าผู้บาดเจ็บทนเจ็บไม่ไหวได้เสียที่ รพ.นาด้วง

 

จากการสอบสวนทราบ ที่เกิดเหตุเป็นถนนมืดไม่มีไฟ่ส่องทาง รถไถพ่วงขับมาถึงที่เกิดเหตุ จู่มีรถ จยย.วิ่งพุ่งชนท้ายอย่างจังจนเสียงดังสนั่น จนคนขี่ จยย.และรถ ติดคาอยู่ท้ายรถไถพ่วงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และไปเสียชีวิตที่ รพ.นาด้วง จึงได้ประสานติดตามญาติให้ทราบต่อไป

 

 

 

 

อาชญากรรม