ลูกพรรค พปชร.ไม่ยอมหยุดหาเสียงขอสู้จนนาทีสุดท้าย

21 มี.ค. 2562 22:22 น.
อุบลราชธานี. นางรำพูล ตันติวณิชชานนท์ เบอร์ 2 เขต 9 ลูกพรรคพลังประชารัฐ ควง นายสุชาติ ตันติวณิชชานนท์ (อดีด ส.ส.3 สมัย)ลงพื้นที่กราบไหว้ขอคะแนนเสียงโค้งสุดท้าย

21 มีนาคม 2562 ที่ ลานวัดบ้านหนองสะโน บ้านหนองสะโน ตำบลหนองสะโน อำเภอบุณฑริก จังหวัดอุบลราชธานี นางรำพูล ตันติวณิชชานนท์ เบอร์ 2 ผู้สมัครั ส.ส. พรรคพลังประชระชารัฐ เขต 9 อุบลราชธานี ขออาสาเป็นปากเป็นเสียงเข้าไปในสภาผู้แทนราษฎร โดย ชูนโยบายมารดาประชารัฐ พร้อมกับนโยบายอื่นๆ มองเห็นความสำคัญของมารดาเป็นพิเศษ พอรู้ว่าตั้งท้องเดือนแรกทางพรรคจะช่วยเดือนละ 3,000 บาท จนครบวันคลอด รวมเป็นเงิน 27,000 บาท คือการวางรากฐานให้เด็กในครรภ์ได้รับการดูแลที่ดี ค่าคลอดบุตรอีกจำนวน  10,000 บาท และเมื่อคลอดแล้วยังได้รับงบประมาณสนับสนุนเพื่อเลี้ยงดูบุตร เดือนละ 2,000 บาท ไปจนถึงอายุครบ 6 ปี เพื่อสร้างคนที่จะเติบโตอย่างมีคุณภาพและเป็นทรัพยากรที่สำคัญต่อการพัฒนาประเทศ นโยบายข้อนี้ทำให้แม่บ้านพอใจมากต่างคนมีรอยยิ้มที่สดใส และต่อด้วยนโยบายเอาใจผู้สูงวัย เมื่อผู้สูงอายุมีอายุครบ 60 ปี จะมีเบี้ยยังชีพให้กับผู้สูงอายุเป็น 1,000 บาทต่อเดือน การพักหนี้กองทุน 3 ปี เป็นการพักหนี้ ฟื้นฟู เติมทุนให้โอกาสประชาชนได้ลืมตาอ้าปากได้

 

ส.ป.ก.4.0 สามารถโอนโอนสิทธิ์ และเกษตรประชารัฐ 4.0 จะเพิ่มรายได้ เพิ่มทางเลือก ลดหนี้ ลดต้นทุน ลดความเสี่่ยง ขายข้าวได้ราคาดี ชาวนาได้เงินเพิ่ม ตามด้วยบัตรประชารัฐ นางรำพูล ตันติวณิชชานนท์ เบอร์ 2 พรรคพลังประชารัฐ เขต 9 จังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่านโยบายของพรรคพลังประชารัฐทุกข้อ ล้วนแต่เป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้ประชาชนอยู่ดีกินดี มีเศรษฐกิจที่ดีขึ้น การลงพื้นที่จะเข้าไปทุกหมู่บ้านไปกราบไหว้ขอคะแนนเสียงกับพ่อแม่พี่น้องในทุกชุมชน

 

พร้อมกับขอรับอาสาเป็นตัวแทนพี่น้อง ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคน 2562 เข้าคูหากาเบอร์ 2 แล้วท่านจะได้ ส.ส. ที่เป็นลูกหลานคนในพื้นที่เดียวกัน พร้อมกับมากประสบการณ์ในการทำงานทางด้านการเมืองมานาน จึงขอโอกาสให้ได้เข้าไปเป็นตัวแทนของพ่อแม่พี่น้อง เพื่อสานงานต่อ และได้ก่องานใหม่ ต่อไป

 

การเมือง