สืบสวน สภ.เลย แถลงจับหนุ่มใหญ่บุกรุกพยายามข่มขืน

21 มี.ค. 2562 11:45 น.
จ.เลย - ภัยผู้หญิง สถานีตำรวจภูธรเมืองเลย จัดแถลงข่าวหนุ่มวัน 40 ปี ก่อเหตุบุกรุกและพยายามข่มขืนหญิงสาววัย 22 ปี เผยคนร้ายเสพยาบ้าและดูหนังโป๊ะปลุกใจ ถูกจับตัวได้ในวันต่อมา

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 21 มี.ค.2562 ณ ลานหน้า สภ.เมืองเลย จ.เลย พ.ต.อ.ปรีชา  เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองเลย พร้อมด้วย พ.ต.ท. ยศวัจน์ แก้วสืบธัญกิจ  รอง ผกก.สส.ฯ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พ.ต.ต.ธวัชชัย   เปิดแถลงข่าว นาทันตอง สว.สส.ฯ เปิดแถลงข่าวเหตุบุกรุกพยายามข่มขืน  ทั้งนี้  ตามที้มทีการเสนอข่าวทางโซเชี่ยลมีเดี่ยเกี่ยวกับเหตุพยายามข่มขืนที่บริเวณห้องเช่าไม่ทราบชื่อหลัง ร.ร.เทศบาล 3 บ้านฟากเลย ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย จ.เลย 

 

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 18 มี.ค. 2562 และเมื่อวันที 19 มี.ค. 2562  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนดังกล่าวฯ ได้ทำการตรวจสอบชายลักษณะตามที่ผู้เสียหายให้ข้อมูลไว้ ซึ่งอยู่บ้านใกล้กับหอพักที่เกิดเหตุ 10 เมตร พบนายมานพ หรือเล็ก จุ้ยขาล อายุ 40 ปี เลขที่ 270 หมู่ 8 ต.เมือง อ.เมืองเลย จ.เลย  ซึ้งมาพักอาศัยอยู่บ้านเลขที่  91/32 ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย  นำตัวตรวจสอบร่างกายพบมีรอยขีดข่วนที่แขนและลำตัว  ของนายมานพฯ   เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองเลย   

นายมานพ  ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นคนบุกรุกเข้าไปในหอพักเพื่อพยายามข่มขืนผู้เสียหายจริง   โดยในวันเกิดเหตุเวลา 00.20 น. ได้ทำการงัดด้านหลังห้องเช้าเข้าไปในห้องนอนของผู้เสียหาย จากนั้นถอดเสื้อกางเกงนอนใต้เตียง เมื่อผู้เสียหายเข้ามาก็ดึงตัวผู้เสียหายไปที่เตียง แต่ผู้เสียหายพยายามขัดขืนและต่อสู้   พร้อมหนีออกจากห้องและร้องตะโกนให้คนช่วย  ตนตกใจจึงหยิบเสื้อผ้าแล้ววิ่งหนีไป   ออกมาแล้วดูว่าไม่ใช่เสื้อผ้าตนจึงโยนทิ้งระหว่างทางที่หลบหนีพร้อมกับหมวกที่ใช้คลุมใบหน้า แล้วแอบเข้าบ้านของตนเอง  ที่อยู่ห่าง 10  เมตร  ทางสวนหลังบ้านจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาพบและนำตัวมาสอบสวน

 

ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพอีกว่า  ส่วนรองถลอกที่ขีดข่วนตามลำตัวและแขนเกิดจาการต่อสู้ของผู้เสียหายแลพะเสื้อผ้า บุหรี่ รองเท้า และยาบ้าที่อู่ในห้องผู้เสียหาย  เป็นของตนจริง  ก่อนที่จะมากระทำผิดนั้นเสพยาบ้ามาก่อนและดูหนังโป๊ะมาด้วยจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ   เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเลย  ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

อาชญากรรม