"เจ๊หนึ่ง บางปู" เน็ตไอดอลเปิดตัวกระยาสารท "น้องแป้ง" แจกคนร่วมงานบุญ

15 มี.ค. 2562 15:50 น.
นครราชสีมา - "เจ๊หนึ่ง บางปู" เน็ตดอลเปิดไอตัวกระยาสารท "น้องแป้ง" แจกคนร่วมงานบุญได้ชิม ไม่หวั่นกระแส ดราม่า เดินหน้าลุยธุรกิจสร้างอาชีพ ลั่นดอกเบี้ยเดิน รอไม่ได้!

นครราชสีมา-วันนี้(15 มีนาคม 2562) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ความคืบหน้าการช่วยเหลือครอบครัว “น้องแป้ง” เหยื่อถูกหลอกให้ผลิตกระยาสารท 2000 กก.แต่ถูกเบี้ยวสูญเงินนับแสน ซึ่งภายหลังมีเน็ตไอดอลใจบุญ “เจ๊หนึ่ง บางปู” ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ  พร้อมวางแผนส่งเสริมอาชีพให้  โดยล่าสุด “น้องแป้ง” น.ส.ภัทรสุดา เรืองชัยศิริวัฒน์ และครอบครัว ได้ผลิตกระยาสารทสูตรเข้มข้นหวาน มัน อร่อย จำนวน 150 กก. ตามออเดอร์ ของ“เจ๊หนึ่ง บางปู” หรือ น.ส.วรัชญากรณ์ อ่อนธรรม  อายุ 34 ปี  เน็ตไอดอลคนดัง และเศรษฐีนี ซึ่งกล่าวว่า ต้องการจัดส่งไปเป็นตัวอย่างให้ทดลองชิมที่โรงงานบางปู สมุทรปราการ  แต่เนื่องจากรับบวชนาคไว้ที่ จ.ลพบุรี ไม่ไกลมากจาก อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา มากนัก จึงตัดสินใจให้ครอบครัวน้องแป้ง นำกระยาสารทที่เหมาเอาไว้ 150 กก. แบ่งเป็นถุงละ 3 ขีด เพื่อนำไปแจกให้กับผู้ที่มาร่วมในงานบวชดังกล่าว ซึ่งผู้ที่ได้ชิม ต่างให้การตอบรับอย่างดี และชมว่า รสชาติอร่อย เข้มข้น ไม่เหมือนใคร

ส่วนกระแสดราม่าในโซเชียล ที่กระหน่ำด่า ว่าตนต้องการโหนกระแส “น้องแป้ง” และต้องการสร้างภาพ นั้น “เจ๊หนึ่ง บางปู” เน็ตไอดอลคนดัง กล่าวเพิ่มเติมว่า ทำไปไม่ได้หวังอะไร  และรู้สึกชินแล้วกับกระแสโซเชียล   เข้าใจดีว่า ต่างคนต่างมีความคิด เหมือนเหรียญมีสองด้าน มีทั้งบวกและลบ  จึงเคารพทุกคำพูดของทุกคน แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร  พร้อมเดินหน้าทำงานต่อ  และต้องการที่จะช่วยจริงๆ เพราะคิดว่า เป็นบุญที่ทำร่วมกันมา ซึ่งเชื่อว่าต่างฝ่ายต่างให้ใจกัน ทุกอย่างจึงจะสำเร็จด้วยดี  ซึ่งตอนนี้  มีความคิดอยากส่งเสริมการขายของออนไลน์ สร้างอาชีพในอนาคต ให้กับ“น้องแป้ง”และครอบครัว  จะได้ปลดหนี้เงินกู้นอกระบบได้โดยเร็ว

 

สำหรับเรื่องคดีความ ญาติผู้พี่ที่ตกเป็นเหยื่ออีกรายในกรณีนี้ ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ไปเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562า ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนดำเนินการของเจ้าหน้าที่ฯ ส่วนออร์เดอร์ที่ตนรับปากว่า จะให้ครอบครัว “น้องแป้ง” ทดลองผลิตแล้วส่งไปบรรจุหีบห่อ ติดโลโก้ใหม่ เพื่อโปรโมทขายในตลาดออนไลน์นั้น ตนจะได้มีการวางมัดจำเพื่อให้เริ่มผลิต ซึ่งคาดว่า ไม่นานจะแล้วเสร็จ   ครอบครัวน้องแป้งจะได้ทำเป็นธุรกิจในครัวเรือน เพื่อให้มีรายได้หมุนเวียน นำมาใช้หนี้นอกระบบโดยเร็ว เพราะดอกเบี้ยเงินมันเพิ่มพูนทุกวัน จะรอช้าไม่ได้” “เจ๊หนึ่ง บางปู กล่าว.

คนดี คนเด่น