ตำรวจ สภ.คำเขื่อนแก้วนำศพ"ไอ้โอ" มาผ่าพิสูจน์ แม่วอนขอความเห็นใจถูกรุมด่า

14 มี.ค. 2562 15:15 น.
อุบลราชธานี - ตำรวจ สภ.คำเขื่อนแก้วนำศพนายสมศักดิ์ หรือ โอ เล็ดรอด อายุ 28 ปี ที่ถูกวิสามัญมาให้แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ อุบลราชธานีได้ทำการผ่าชันสูตรศพพบมีบาดแผลถูกยิงที่แขนซ้ายจำนวน 3 รูบริเวณหน้าอกซ้าย1 รู หน้าท้อง 1 รู บริเวณขาซ้าย 1 รู,แม่วอนขอความเห็นใจ ไม่เคยปกป้องว่าลูกเป็นคนดีแต่ถึงลูกจะเลวยังไงก็เป็นลูก พร้อมรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดสมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม  2562 ที่สำนักงานนิติเวช โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คำเขื่อนแก้ว ได้นำศพนายสมศักดิ์ หรือ โอ เล็ดรอด อายุ 28 ปี ที่ถูกวิสามัญ บริเวณสี่แยกไฟแดงคำเขื่อนแก้ว  อำเภอคำเขื่อนแก้ว  จังหวัดยโสธร มาให้แพทย์นิติเวชได้ทำการผ่าชันสูตรศพพบมีบาดแผลถูกยิงที่แขนซ้ายจำนวน 3 รูบริเวณหน้าอกซ้าย1 รู หน้าท้อง 1 รู บริเวณขาซ้าย 1 รู บริเวณข้างหลัง 2 รู โดยมีนางพรทิพย์ เล็ดลอด แม่และญาติมารอรับศพเพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดสมุทรปราการ

 

นางพรทิพย์ เล็ดลอด กล่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่า หลังจากลูกชายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญ ก็มีสื่อโซเชียลด่าแม่ว่ามีแต่สมสู่ แต่ไม่สั่งสอนลูกให้ได้ดี มีแม่ที่ไหนจะไม่สั่งสอนลูกด่ากันแรงไปมั๊ย ทั้งๆที่ไม่เคยพูดว่าลูกเป็นคนดี ก็ได้แต่บอกว่าถึงลูกจะเลวยังไงก็เป็นลูก จะผิดยังไงก็เป็นลูกมันคือดวงใจของแม่

อาชญากรรม