รถม้ามรกตคืนฟอร์มแรงเปิดบ้านอัดอินทรีย์ทัพฟ้า

3 มี.ค. 2562 14:07 น.
ลำปาง - "รถม้ามรกต" ลำปาง เอฟซี คืนฟอร์มเก่งเปิดบ้านขยี้ "อินทรีย์ทัพฟ้า" แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ไป 2-0 ราฟาเอล โคเอลโญ่ กับ วิสิทธิ์ ดอนอาจ ซัดคนละตุง พาทีมเก็บชัยชนะนัดที่ 3 พร้อมทำสถิติ 4 นัดยังไร้พ่าย

 

วันที่ 2 มีนาคม 2562 การแข่งขัน เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ หรือไทยลีก 2 ที่สนามกีฬาหนองกระทิง อ.เมือง จ.ลำปาง “รถม้ามรกต” ลำปาง เอฟซี นำโดย เมลวิน เดอร์ลูว , ราฟาเอล โคเอลโญ่ และ วิสิทธิ์ ดอนอาจ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ  “อินทรีย์ทัพฟ้า” แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ที่มี พิศาล ดอกไม้แก้ว , เคน วินเซนท์ และ เกร็ก ฮูลา

 

 

        โดยเจ้าถิ่นมาได้ประตูขึ้นนำก่อน ในช่วง ทดเวลาบาดเจ็บของครึ่งเวลาแรก จากการยิงของ ราฟาเอล โคเอลโญ่ ดาวยิงตัวเก่งของทีม ทำให้จบครึ่งแรก ลำปาง เอฟซี นำ 1-0 และในครึ่งหลังก็เป็น วิสิทธิ์ ดอนอาจ มาบวกประตูเพิ่มให้เจ้าบ้านตอกฝาโลง เอาชนะทีมเยือนไป 2-0 เก็บอีก 3 คะแนนเพิ่มเป็น 10 คะแนน จากการลงเล่น 4 นัด ขณะที่ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด แพ้เป็นนัดที่ 3 ยังมีคะแนนอยู่ 3 คะแนนจากการลงเล่น 4 นัด

 

 

            สำหรับโปรแกรมในนัดต่อไป ลำปาง เอฟซี มีคิวออกไปเยือน อุบล ยูไนเต็ด ในวันที่ 10 มี.ค. ส่วนแอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด ก็จะกลับไปเล่นในบ้านพบกับ เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ในวันที่ 9 มี.ค

 

          ส่วนผลคู่อื่นๆ ของไทยลีก 2  ประจำวันที่ 2 มีนาคม 2562 หนองบัว พิชญ ชนะ ระยอง เอฟซี 1-0 , โปลิส เทโร เอฟซี เสมอ สมุทรสาคร เอฟซี 2-2 , ขอนแก่น เอฟซี ชนะ อยุธยา ยูไนเต็ด 3-2   

 

กีฬา