"มหกรรมสินค้าชุมชนทั่วไทย" ช้อป ชิมผลิตภัณฑ์คุณภาพ

26 ก.พ. 2562 14:13 น.
นครราชสีมา -ทน.โคราช จัดเต็มมหกรรมสินค้าชุมชนทั่วไทย ช้อป ชิมผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน เพื่อประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากขึ้นและเป็นการทดสอบตลาดของสินค้าชุมชนหลังได้พัฒนาด้านผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์รวมทั้งกระตุ้นให้มีเม็ดเงินหมุนเวียนในท้องถิ่นมากขึ้น

   

 

                ที่ลานวาไรตี้ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 25 กุมภาพันธ์  2562 นายสุรวุฒิ  เชิดชัย นายกเทศมนตรีนคร (ทน.) นครราชสีมา เป็นประธานเปิดมหกรรมสินค้าชุมชน SME ทั่วไทย “ การจัดแสดงสินค้าชุมชน 2562 ” โดยมีผู้ผลิตและผู้ประกอบการสินค้าอุปโภค บริโภคที่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมทั่วประเทศจำนวน 282 บูธ มาวางจำหน่ายให้ประชาชนได้เลือกซื้อสินค้าในราคาค้าส่ง

 

 

             นายสุรวุฒิ ฯ นายก ทน. ฯ เปิดเผยว่า ทน.ฯ ร่วมกับสมาคมพ่อค้าแม่ค้าโคราช ได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน เพื่อประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากขึ้นและเป็นการทดสอบตลาดของสินค้าชุมชนหลังได้พัฒนาด้านผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์รวมทั้งกระตุ้นให้มีเม็ดเงินหมุนเวียนในท้องถิ่นมากขึ้น กิจกรรมส่งเสริมการตลาดช่วยเหลือพ่อค้าแม่ขายได้จัดขึ้นตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 3 มีนาคม นี้

ทำมาหากิน