"อภิสิทธิ์"นำทีมเปิดตัวผู้สมัคร16จว.ภาคเหนือ-ย้ำนโยบายปชป.ทำได้จริง

22 ก.พ. 2562 21:19 น.
สุโขทัย- "อภิสิทธิ์"หน.พรรคประชาธิปัตย์พร้อมแกนนำพรรค ลงพื้นที่จังหวัดสุโขทัย เปิดเวทีปราศรัยใหญ่แนะนำผู้สมัคร 16 จังหวัดภาคเหนือ และเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.สุโขทัยทั้ง 3 เขต ย้ำนโยบายปชป.ทำได้จริง ท่ามกลางประชาชนเข้าร่วมรับฟังการปราศรัยกว่า 3,000 คน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 22 ก.พ  2562 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนางศิริวรรณ ปราศจากศัตรู หรือแม่เลี้ยงติ๊ก รอง หน.พรรคดูแลพื้นที่ภาคเหนือ , นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รอง หน.พรรค พร้อมด้วยแกนนำพรรคประชาธิปัตย์อาทิ นายวิทยา แก้วภราดัย , นายเทอดพงษ์ ไชยนันท์ , นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ฯลฯ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดสุโขทัย เปิดปราศรัยใหญ่ของพรรคประชาธิปัตย์เขตภาคเหนือ ณ บริเวณสนามสนามไดร์ฟกอล์ฟ สี่แยกกระชงค์ อ.เมือง จ.สุโขทัย โดยเป็นการปราศรัยใหญ่แนะนำผู้สมัครจาก 16 จังหวัดภาคเหนือและเปิดตัวผู้สมัครลงรับเลือกตั้งของจังหวัดสุโขทัยในนามพรรคประชาธิปัตย์ทั้ง 3 เขตเลือกตั้งในจังหวัดสุโขทัย ท่ามกลางประชาชนชาวสุโขทัยเข้าร่วมรับฟังการปราศรัยกว่า 3,000 คน

 

 

ด้านนางศิริวรรณ ปราศจากศัตรู หรือแม่เลี้ยงติ๊ก รอง หน.พรรคปชป. ดูแลพื้นที่ภาคเหนือได้ขึ้นเวทีแนะนำผู้สมัครในพื้นที่ภาคเหนือหลายจังหวัดรวมทั้งแนะนำเปิดตัวผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ใน 3 เขตเลือกตั้งของจังหวัดสุโขทัยท่ามกลางเสียงปรบมือให้กำลังใจของชาวสุโขทัยที่ร่วมฟังปราศรัยในครั้งนี้

 

จากนั้นนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ได้ขึ้นเวทีปราศรัยโดยขอบคุณพี่น้องประชาชนชาวสุโขทัยที่ต้อนรับโดยบอกเล่าให้ผู้ฟังคำปราศรัยทราบว่า ในวันนี้เดินทางลงพื้นที่ในหลายอำเภอของจังหวัดสุโขทัยนับแต่ช่วงเช้าได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีในทุกพื้นที่จนกระทั่งมาเย็นนี้จึงมาเปิดเวทีปราศรัยพร้อมแกนนำพรรคและผู้สมัครของพรรคในพื้นที่ภาคเหนือหลายท่านและยังกล่าวขอบคุณชาวสุโขทัยที่ช่วยให้พรรคประชาธิปัตย์มี ส.ส ถึง 2 คน ในพื้นที่จังหวัดสุโขทัยมายาวนาน

 

"ผมหวังว่าในการเลือกตั้งครั้งนี้พี่น้องชาวสุโขทัยจะช่วยให้พรรคประชาธิปัตย์ได้ยืนหยัดในพื้นที่สุโขทัยต่อไป และนโยบายต่างๆของพรรคทำได้จริง ทั้งนี้พรรคประชาธิปัตย์ส่งผู้สมัครลงครบทั้ง 3 เขตเลือกตั้งในจังหวัดสุโขทัย"นายอภิสิทธิ์ กล่าวในที่สุด

 

การเมือง